Quán thanh xuân tháng 3 - Hành trình đầy cảm xúc về giấc mơ một thời thiếu nữ của các khách mời

PV-Thứ bảy, ngày 07/03/2020 06:09 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Quán thanh xuân" tháng 3 sẽ có sự tham gia của các khách mời nữ như nhà văn Trần Thị Trường, diễn viên Bảo Thanh, nhà giáo Đặng Nguyệt Anh...

Quán thanh xuân tháng 3 với chủ đề "Cô gái đến từ hôm qua" là một hành trình đầy cảm xúc về giấc mơ một thời thiếu nữ của những người phụ nữ ngày hôm nay. Dù thời gian có qua bao lâu, mỗi một phụ nữ khi nhìn lại mình của ngày hôm qua là ùa về cả trời ký ức.

Khách mời của Quán thanh xuân tháng 3 và những câu chuyện lưu giữ thanh xuân

Lên sóng đúng tối 8/3 năm nay, Quán thanh xuân chọn chủ đề Cô gái đến từ hôm qua để cùng khán giả đi suốt một hành trình từ cô gái đến từ hôm qua cho tới người mẹ người bà ngày hôm nay, với những câu chuyện và những giai điệu đẹp nhất về người phụ nữ Việt. Chia sẻ trong chương trình, mỗi khách mời sẽ mang tới câu chuyện lưu giữ ký ức thanh xuân của chính mình.

Đó là nhà thiết kế thời trang Sỹ Hoàng với sự nghiệp gắn với tà áo dài và những người phụ nữ mang cho ông cảm hứng để yêu trân trọng tà áo dài. Đó là đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ cảm hứng khi làm bộ phim Em là bà nội của anh,Cô gái đến từ hôm qua...

Quán thanh xuân tháng 3 - Hành trình đầy cảm xúc về giấc mơ một thời thiếu nữ của các khách mời - Ảnh 1.

Cô gái của ngày hôm qua và Cô gái của tương lai

Cuộc sống là mạch nối tiếp không ngừng của các thế hệ. Người mẹ nào cũng mong con mình trở thành một cá thể độc lập, mạnh mẽ và hạnh phúc trước khi tìm thấy tình yêu của mình. Ước mong lớn nhất của đời mẹ là con gái mình được hạnh phúc. Tuy nhiên, người mẹ Việt Nam hiện đại dường như không trói buộc con mình bằng những định nghĩa hạnh phúc hạn hẹp, nên các cô gái Việt Nam hôm nay được ủng hộ khi chọn những lối đi riêng của mình.

Ngày nay, phụ nữ Việt Nam đạt nhiều thành công trong xã hội không thua gì nam giới. Vậy trong thời hiện đại, nhu cầu lớn nhất của phụ nữ là gì? Nữ quyền cần được hiểu như thế nào? Đâu là giới hạn của bình đẳng giới? Những câu hỏi đó sẽ được Quán thanh xuân tháng 3 giải đáp thông qua những chia sẻ giữa MC với các khách mời.

Quán thanh xuân tháng 3 khép lại với thông điệp mọi phụ nữ đều cần hạnh phúc. Và hạnh phúc của họ đơn giản là được tôn trọng, cảm thông và thật lòng yêu thương. Hãy giúp những người phụ nữ bên mình nuôi niềm đam mê để vui sống mỗi ngày như những mầm cây non cần nuôi sống.

CẬP NHẬT

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Đài THVN đã hoãn sản xuất chương trình "Quán thanh xuân" dự kiến được THTT vào ngày 8/3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước