"Quán thanh xuân: Về nhà xem phim" chiến thắng ở VTV Awards 2020

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 05/09/2020 22:46 GMT+7

VTV.vn - Chương trình giành cúp ở hạng mục Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục tại VTV Awards 2020.

Từ 5 đề cử, Quán thanh xuân: Về nhà xem phim đã giành chiếc cúp của hạng mục Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục tại VTV Awards 2020.

Trên sân khấu nhận giải, nhà báo Diễm Quỳnh - đại diện ê-kíp Quán thanh xuân cho biết: "Là chương trình về quá khứ, chúng tôi chuyên chở đến đó những trăn trở, nỗi niềm của hiện tại và ước mơ về tương lai. Trong suốt 2 năm làm Quán thanh xuân, chúng tôi được nhiều thế hệ khán giả gửi về rất nhiều tình cảm, quá khứ của họ và những điều họ không nói với ai bao giờ". Nhà báo Diễm Quỳnh hy vọng Quán thanh xuân trở thành chương trình văn hóa của tất cả mọi người.

Quán thanh xuân: Về nhà xem phim chiến thắng ở VTV Awards 2020 - Ảnh 1.

Quán thanh xuân tháng 7 với chủ đề Về nhà xem phim không chỉ gợi lại kỷ niệm về những bộ phim Việt, những bài hát đi cùng năm tháng mà còn hé lộ những câu chuyện chưa từng kể của những người làm phim, những diễn viên trong suốt 30 năm với những nốt thăng và nốt trầm của phim truyền hình Việt.

Về nhà xem phim chắc chắn đã gợi lại trong mỗi chúng ta những kỉ niệm về khoảnh khắc cả gia đình ngồi trước màn hình nhỏ, cùng cười, cùng khóc, cùng giận dữ và đồng cảm với các nhân vật trong phim.

Quán thanh xuân: Về nhà xem phim chiến thắng ở VTV Awards 2020 - Ảnh 2.

Chương trình "Quán thanh xuân: Về nhà xem phim".

Trước đó, Top 5 hạng mục Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục năm nay gồm: IELTS Face-off, Phạm Gia Vinh - Chinh phục giấc mơ vũ trụ (thuộc chương trình Dám sống - VTV6), Talk Việt Nam: “Cảm ơn nhé, Việt Nam!” (VTV4), Thầy trò và cuộc sống 4.0 - chương trình Cất cánh (VTV6), Quán thanh xuân: Về nhà xem phim (VTV6).

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải VTV Awards 2020 với hạng mục Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục:

Quán thanh xuân: Về nhà xem phim chiến thắng ở VTV Awards 2020 - Ảnh 3.
Quán thanh xuân: Về nhà xem phim chiến thắng ở VTV Awards 2020 - Ảnh 4.
Quán thanh xuân: Về nhà xem phim chiến thắng ở VTV Awards 2020 - Ảnh 5.
Quán thanh xuân: Về nhà xem phim chiến thắng ở VTV Awards 2020 - Ảnh 6.
Quán thanh xuân: Về nhà xem phim chiến thắng ở VTV Awards 2020 - Ảnh 7.

Những giải thưởng đã được trao tại VTV Awards 2020 Những giải thưởng đã được trao tại VTV Awards 2020 Những khoảnh khắc xúc động trong Lễ trao giải VTV Awards 2020 Những khoảnh khắc xúc động trong Lễ trao giải VTV Awards 2020 BTV Việt Hoàng 'Chuyển động 24h' giành cúp VTV Awards 2020 BTV Việt Hoàng "Chuyển động 24h" giành cúp VTV Awards 2020

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước