Quang Linh, NSƯT Kim Oanh làm giám khảo Gương mặt thân quen 2018

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 31/05/2018 18:50 GMT+7

VTV.vn - Quang Linh và NSƯT Kim Oanh đã chính thức xác nhận trở thành giám khảo chương trình Gương mặt thân quen mùa thứ 6.

Mới đây, Ban tổ chức chương trình Gương mặt thân quen 2018 vừa chính thức công bố hai cái tên còn lại trong bộ ba quyền lực, đó chính là ca sĩ Quang LinhNSƯT Kim Oanh.

Diễn viên Kim Oanh là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Những ngọn nến trong đêm, Ma làng... và đặc biệt là vai diễn Mây trong Sóng ở đáy sông. Với những nỗ lực và sự cống hiến vì nghệ thuật, chị đã được vinh danh là Nghệ sĩ ưu tú năm 2012.

Quang Linh, NSƯT Kim Oanh làm giám khảo Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên NSƯT Kim Oanh đảm nhận vai trò giám khảo của một chương trình truyền hình. Chính vì thế, chị rất hào hứng và cũng áp lực. Với lợi thế bề dày kinh nghiệm diễn xuất, nữ diễn viên được kỳ vọng sẽ có những góp ý chuyên môn đối với việc hóa thân vào nhân vật của các thí sinh.

Kim Oanh cũng tiết lộ, để chuẩn bị xuất hiện trước công chúng, chị đã phải "trùng tu" nhan sắc, "tút tát" lại ngoại hình và chuẩn bị tinh thần thoải mái nhất. Nữ diễn viên còn hứa hẹn sẽ mang một chút tính cách "cong cớn, đanh đá" lên sân khấu để đối phó với hai đàn anh lắm chiêu.

Quang Linh, NSƯT Kim Oanh làm giám khảo Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 2.

Trong khi đó, từng ngồi vị trí ghế nóng trong nhiều chương trình về ca nhạc, việc đảm nhận vai trò giám khảo trong bộ ba lần này không có gì khó khăn với Quang Linh. Đàm Vĩnh Hưng từng "trách" Quang Linh vì đã bỏ lỡ nhiều cơ hội để cùng làm giám khảo trong một số chương trình ca nhạc khác. Phải đến với Gương mặt thân quen mùa thứ 6 này, cả hai mới có cơ duyên được ngồi chung ghế nóng với nhau.

Đàm Vĩnh Hưng thay Hoài Linh làm giám khảo Gương mặt thân quen 2018 Đàm Vĩnh Hưng thay Hoài Linh làm giám khảo Gương mặt thân quen 2018

VTV.vn - Đàm Vĩnh Hưng sẽ thay thế danh hài Hoài Linh trở thành giám khảo ngồi vị trí ghế nóng của chương trình Gương mặt thân quen phiên bản năm 2018.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước