Quý ông đại chiến: Hương Giang - Ninh Dương Lan Ngọc mở hội nói xấu người yêu cũ

PV-Thứ hai, ngày 24/06/2019 06:04 GMT+7

VTV.vn - Các nữ cố vấn của Quý ông đại chiến đã có cơ hội nói xấu người yêu cũ trên sóng truyền hình.

Tập 12 Quý ông đại chiến có sự tham gia của 4 khách mời nữ xinh đẹp là Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân. Trong chương trình tuần này, cả 4 vị nữ cố vấn đã có cơ hội mở hội bàn tròn để nói xấu người yêu cũ trên sóng truyền hình.

Với câu hỏi thử thách đặt ra cho 5 chàng trai là "cách chia tay nào khiến phụ nữ không thể chấp nhận được", các nữ cố vấn tỏ ra rất hào hứng. Ninh Dương Lan Ngọc ngay lập tức "kể xấu" người đàn ông khi chia tay bằng cách im lặng và từ từ biến mất. Với Lan Ngọc, cách chia tay này là một vết thương lòng sâu sắc luôn theo mãi người phụ nữ...

Quý ông đại chiến: Hương Giang - Ninh Dương Lan Ngọc mở hội nói xấu người yêu cũ - Ảnh 1.

Đồng quan điểm với Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang phải thốt lên: "Đây là cách chia tay tàn nhẫn nhất khiến đối phương phải chịu đựng".

Từng thành viên của ban cố vấn đều đưa ra những lý lẽ riêng để cho thấy được người đàn ông khi hết yêu phải chọn được cách chia tay văn minh và giảm thiểu sự tổn thương đến mức thấp nhất dành cho người phụ nữ mình từng yêu.

Với người phụ nữ từng trải như Lâm Vỹ Dạ, cô nàng tự tin nói rằng: "Trước giờ toàn là Dạ chia tay người khác thôi". Ngay lập tức, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân một lần nữa liên minh để "chọc ghẹo" người chị đáng yêu này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước