Quỳnh búp bê - Tập 10: Bị ông Cấn bắt mất con, Quỳnh hoảng loạn

TH-Thứ tư, ngày 12/09/2018 05:51 GMT+7

VTV.vn - My giở trò khiến ông Cấn bắt con trai Quỳnh đi. Việc này khiến cô rơi vào hoảng loạn, đặc biệt khi ông chủ Thiên Thai sai người mang cho Quỳnh xem ngón tay của con.

Trong tập 10 Quỳnh búp bê, Quỳnh (Phương Oanh) trở thành cái gai trong mắt My "sói" (Thu Quỳnh) vì chiếm mất vị trí số 1 của My. Quỳnh được khách lựa chọn khiến My "sói" ế ẩm, thậm chí mất hết cả những mối khách quen. Điều đó khiến My muốn tìm cách ám hại cô. Ả đã lên kế hoạch để ông Cấn hiểu nhầm Quỳnh phản bội.

Lợi dụng lúc Cảnh (Doãn Quốc Đam) sơ hở, My dùng điện thoại của anh để hẹn gặp Quỳnh bên ngoài. Tuy nhiên, người tới gặp Quỳnh lại là Phú - một quản lý gái gọi cao cấp. Ngay sau đó, My đã đưa ông Cấn xem những bức ảnh chụp trộm khi Quỳnh gặp Phú. Không chỉ vậy, ả còn gợi ý ông chủ Thiên Thai bắt con trai Quỳnh làm con tin nhằm buộc cô phải ngoan ngoãn làm việc.

Quỳnh búp bê - Tập 10: Bị ông Cấn bắt mất con, Quỳnh hoảng loạn - Ảnh 1.
Quỳnh búp bê - Tập 10: Bị ông Cấn bắt mất con, Quỳnh hoảng loạn - Ảnh 2.

Cho rằng Quỳnh đã phản bội, ông Cấn đã thực hiện kế hoạch như My gợi ý. Điều đáng nói là ông chủ đã sai một tay chân cũ của mình thực hiện phi vụ này thay vì gọi Cảnh như mọi lần.

Sau khi biết con bị bắt, Quỳnh nhanh chóng tới tìm gặp ông Cấn nhưng bị đuổi đi. Trong khi đó, Cảnh cũng nghe tay chân kể lại vụ việc và tìm đến phòng ông chủ. Khi biết Quỳnh gặp Phú, Cảnh đã cho người đưa cô trở lại Thiên Thai để hỏi rõ câu chuyện. Tại đây, Quỳnh kể lại sự việc nhưng không biết rằng tin nhắn trong điện thoại của Cảnh và cô - bằng chứng quan trọng nhất - đã bị My xóa. Vụ việc rơi vào bế tắc còn mối quan hệ giữa Cảnh và Quỳnh cũng rạn nứt vì hiểu lầm này.

Quỳnh búp bê - Tập 10: Bị ông Cấn bắt mất con, Quỳnh hoảng loạn - Ảnh 3.
Quỳnh búp bê - Tập 10: Bị ông Cấn bắt mất con, Quỳnh hoảng loạn - Ảnh 4.
Quỳnh búp bê - Tập 10: Bị ông Cấn bắt mất con, Quỳnh hoảng loạn - Ảnh 5.

Không đón được con, Quỳnh đau khổ, không chịu tiếp khách. Tuy nhiên, ông Cấn đã sai người mang tới ngón tay con trai của Quỳnh để ép cô phải đi làm. Nghĩ tới cảnh con bị hành hạ, Quỳnh la hét hoảng loạn. May mắn là ông Cấn sau đó đã tiết lộ đây chỉ là ngón tay giả. Quỳnh buộc phải đến Thiên Thai để tiếp khách.

Về phía Cảnh, lờ mờ đoán được vụ việc này có điều khuất tất, anh đã bắt đầu tìm kiếm những manh mối, trong đó có điều tra về My "sói".

Tập 11 phim Quỳnh búp bê sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 17/9 trên kênh VTV3.

Quỳnh búp bê - Tập 9: Đi tiếp khách tối ngày, Quỳnh cảm thấy ô uế không muốn gần con Quỳnh búp bê - Tập 9: Đi tiếp khách tối ngày, Quỳnh cảm thấy ô uế không muốn gần con

VTV.vn - Cuối cùng, Quỳnh cũng không tránh được việc phải quay trở lại công việc tiếp khách. Chính cô cảm thấy bản thân mình ô uế nên không muốn gần con.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước