Quỳnh búp bê - Tập 5: Sau nhiều đòn roi, Quỳnh (Phương Oanh) cuối cùng đã chịu khuất phục

PV-Thứ năm, ngày 05/07/2018 21:56 GMT+7

VTV.vn - Chứng kiến Lan (Thanh Hương) chịu đòn đau đớn vì mình, Quỳnh (Phương Oanh) đã chấp nhận số phận, ngoan ngoãn ở lại Thiên Thai.

Bỏ trốn khỏi khu trọ, Quỳnh khiến Lan bị đánh đập dã man

Trong tập 5 Quỳnh búp bê, ở cùng với Lan (Thanh Hương) nhưng Quỳnh (Phương Oanh) không từ bỏ ý định bỏ trốn. Cô đã nhân lúc Lan sơ hở để ăn cắp chìa khóa và trốn khỏi khu trọ. Tuy nhiên, giống như mọi lần, khi chưa chạy được bao xa thì Quỳnh lại bị bắt trở lại và hứng chịu những đòn tra tấn đau đớn.

Quỳnh búp bê - Tập 5: Sau nhiều đòn roi, Quỳnh (Phương Oanh) cuối cùng đã chịu khuất phục - Ảnh 1.
Quỳnh búp bê - Tập 5: Sau nhiều đòn roi, Quỳnh (Phương Oanh) cuối cùng đã chịu khuất phục - Ảnh 2.
Quỳnh búp bê - Tập 5: Sau nhiều đòn roi, Quỳnh (Phương Oanh) cuối cùng đã chịu khuất phục - Ảnh 3.

Chẳng những vậy, Quỳnh còn làm liên lụy đến Lan khiến cô bị đánh dã man vì nghi ngờ cố tình giúp Quỳnh bỏ trốn. Nỗ lực dành tiền để hoàn lương của Lan cũng tan tành mây khói bởi tay chân của ông chủ Cấn tuyên bố số tiền nợ của Quỳnh cũng là của Lan, khi nào Quỳnh trả nợ xong Lan mới hết nợ.

Trở về phòng, Lan đau đớn và phẫn uất trách cứ Quỳnh. Cô cho biết nếu đám ma cô không bắt được Quỳnh, cô sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình. Lan tức giận gọi Quỳnh là đồ ăn cháo đá bát và đuổi cô ra khỏi phòng. Về phía Quỳnh, trong thâm tâm cô cảm thấy day dứt và hối hận vì đã khiến Lan bị liên lụy. Cô liên tục xin lỗi và cầu xin sự tha thứ của Lan. Trong hoàn cảnh đó, My sói (Thu Quỳnh) lại tới xỉa xói và cố tình ly gián Lan và Quỳnh.

Quỳnh búp bê - Tập 5: Sau nhiều đòn roi, Quỳnh (Phương Oanh) cuối cùng đã chịu khuất phục - Ảnh 4.
Quỳnh búp bê - Tập 5: Sau nhiều đòn roi, Quỳnh (Phương Oanh) cuối cùng đã chịu khuất phục - Ảnh 5.

Vài ngày sau vụ việc, có vẻ như Lan đã tha thứ cho Quỳnh. Điều đó được thể hiện bằng việc Lan đã đứng ra bảo vệ Quỳnh mỗi khi cô bị các cô gái trong xóm trọ bắt nạt. Quỳnh xúc động trước hành động của Lan và một lần nữa cầu xin sự tha thứ của cô. Cuối cùng, Quỳnh đã hứa ngoan ngoãn ở lại khu trọ và không trốn khỏi Thiên Thai.

Mặc dù vậy, sau tất cả, Lan cũng nhận ra Quỳnh chỉ là cái cớ để ông chủ Thiên Thai bắt cô lại chốn ăn chơi này khi biết cô sắp được tự do.

Sai đàn em giả danh công an, Cảnh khiến Phong điên tiết

Phong (Trọng Lân) vẫn không từ bỏ ý định tuồn hàng vào các tụ điểm ăn chơi. Nhưng sau vụ việc lần trước, không có gái làng chơi nào muốn giúp hắn. Tay chân của Phong đã đề nghị hắn nhờ tới sự giúp đỡ của My. Hành động này của Phong đã bị Cảnh (Doãn Quốc Đam) theo dõi và ghi lại toàn bộ.

Quỳnh búp bê - Tập 5: Sau nhiều đòn roi, Quỳnh (Phương Oanh) cuối cùng đã chịu khuất phục - Ảnh 6.

Sau khi biết nơi Phong cùng đàn em tụ tập, Cảnh sai tay chân giả danh công an để truy lùng Phong. Vì quá sợ, hắn đã khai ra kẻ cầm hàng. Ngay lúc Phong chạy trốn, Cảnh bất ngờ xuất hiện và giúp hắn chạy trốn. Dù tức điên nhưng Phong cũng chẳng thể làm gì được.

Theo lời gợi ý của đàn em, Phong hẹn gặp My đưa ra lời đề nghị cô chuyển hàng cho mình, kèm theo đó, hắn còn hứa hẹn đưa My trở thành gương mặt số 1 ở Thiên Thai, những cô gái khác đều sẽ trở thành rơm rạ dưới chân My sói.

Cuối cùng, ông chủ Cấn cũng biết được cậu quý tử mang hàng trắng kinh doanh tại Thiên Thai. Về phía Phong, sau vụ bị truy đuổi, hắn đã lờ mờ đoán ra được những kẻ tấn công mình không phải công an. Hắn trở lại Thiên Thai gây chuyện với Cảnh nhưng bị ông Cấn ngăn cản.

Tập 6 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào 20h40 ngày 6/7 trên kênh VTV1.

Quỳnh búp bê - Tập 5: Phẫn uất vì bị đánh đập, Lan (Thanh Hương) đuổi Quỳnh (Phương Oanh) ra khỏi phòng Quỳnh búp bê - Tập 5: Phẫn uất vì bị đánh đập, Lan (Thanh Hương) đuổi Quỳnh (Phương Oanh) ra khỏi phòng Quỳnh búp bê: Là vedette, My sói (Thu Quỳnh) lên mặt dạy gái làng chơi của Thiên Thai cách 'thả thính' khách Quỳnh búp bê: Là vedette, My sói (Thu Quỳnh) lên mặt dạy gái làng chơi của Thiên Thai cách "thả thính" khách Quỳnh búp bê - Tập 5: Quỳnh bỏ trốn, Lan vừa bị đánh vừa phải chịu nợ cùng Quỳnh Quỳnh búp bê - Tập 5: Quỳnh bỏ trốn, Lan vừa bị đánh vừa phải chịu nợ cùng Quỳnh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước