Ra mắt chính thức 4 kênh truyền hình nước ngoài hấp dẫn tại Việt Nam

PV-Thứ tư, ngày 16/03/2016 12:12 GMT+7

Ông Trần Hùng - Phó trưởng ban Biên tập truyền hình Cáp - phát biểu tại buổi lễ.

VTV.vn - Hôm qua (15/3), buổi lễ giới thiệu chính thức 4 kênh truyền hình về đề tài ẩm thực, phim truyện, khoa học giáo dục và truyền hình thực tế đã diễn ra tại Hà Nội.

Buổi lễ giới thiệu chính thức 4 kênh truyền hình mới Asian Food Channel, DIVA, Da Vinci Learning và Outdoor Channel được tổ chức trong bầu không khí thân mật, cởi mở nhằm giới thiệu đến khán giả truyền hình trong nước những chương trình đặc sắc, tiêu biểu của từng kênh cùng với định hướng, chiến lược quảng bá dành cho 4 kênh tại thị trường Việt Nam trong năm 2016.

Ra mắt từ năm 2005, cho đến nay AFC hiện có mặt trên 10 vùng lãnh thổ trong khu vực. Asian Food Channel mang đến cho khán giả một loạt các nội dung trong nước và quốc tế với các thể loại chương trình đa dạng từ chương trình thực tế, phong cách sống cho đến du lịch khám phá.

Tại Việt Nam, AFC được phát sóng trên các hệ thống: SCTV Kênh 240 (Digital), Hanoicab Kênh 29 (Analog) & Kênh 28 (Digital), K Kênh 88, HTV-TMS Kênh 61 (Analog) & Kênh 108 (Digital), MyTV Kênh 109 (Silver SD & Gold HD), FPT Kênh 31 (Premium HD), NextTV Kênh 84 (Basic).

Diva Channel là kênh truyền hình giải trí hàng đầu dành riêng cho phái nữ, đầy những sắc thái vui tươi, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng nhưng đồng thời cũng tràn ngập những giây phút đầy cảm xúc buồn bã và ấm áp. Nội dung của kênh DIVA bao gồm những bộ phim đặc sắc, các chương trình truyền hình thực tế phong phú và các bộ phim điện ảnh đang nổi.

Tại Việt Nam, DIVA được phát sóng trên các hệ thống: SCTV Kênh 237 (Digital), Hanoicab Kênh 25 (Analog) & Kênh 22 (HD), VTVCab Kênh 205 (Digital), MyTV Kênh 106 (Silver SD & Gold HD), NextTV Kênh 81 (Basic), FPT Kênh 32 (Premium HD).

Là kênh truyền hình định vị dành cho cả gia đình: con cái, cha mẹ và người lớn, Da Vinci Learning Channel (DVL) mở ra kho tàng giáo dục cho cả gia đình bằng cách cung cấp một môi trường giáo dục an toàn và độc đáo với nhiều nội dung đa dạng từ lịch sử, xã hội tới hóa học hay vật lý, mang đến nhiều kiến thức và kỹ năng cho thiếu nhi. Đồng thời, DVL cho phép trẻ em phát triển các kĩ năng thông qua những nội dung được trình bày một cách hấp dẫn và vui nhộn phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Hiện nay, DVL được phát sóng trên các hệ thống: SCTV Kênh 239 (Digital), Hanoicab Kênh 32 (Analog) & Kênh 31 (Digital), HTV - TMS Kênh 113 (Digital), MyTV Kênh 114 (Silver SD & Gold HD), FPT Kênh 33 (Premium HD), NextTV Kênh 91 (Basic).

Outdoor Channel là kênh truyền hình giải trí thể thao dành cho đối tượng chủ yếu là khán giả nam. Với nội dung hoàn toàn độc đáo và không trùng lặp về các môn thể thao giải trí ngoài trời và thám hiểm.

Tại Việt Nam, OC được phát sóng trên các hệ thống: SCTV Kênh 238 (Digital), Hanoicab Kênh 38 (Analog & Digital), MyTV Kênh 108 (Silver SD & Gold HD), FPT Kênh 40 (Premium HD), NextTV Kênh 47 (Basic).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước