Revive Marathon xuyên Việt - Tập 3: Diễn viên Hữu Vi bứt phá về đích ở cự li 21km

ĐH-Chủ nhật, ngày 29/09/2019 17:19 GMT+7

VTV.vn - Chưa từng tham gia bất kỳ giải chạy nào trước đó nhưng nam diễn viên Hữu Vi vẫn xuất sắc vượt qua cự li 21 km ở Revive Marathon xuyên Việt chặng Quảng Bình.

Sự kiện Revive Marathon xuyên Việt ở Quảng Bình nhân kỷ niệm 60 năm đường Trường Sơn huyền thoại đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Các vận động viên ở cự li 21 km và 42 km đã quyết tâm rất nhiều trên từng bước chạy để cạnh tranh cho vị trí cao nhất.

Sự kiện quy tụ rất nhiều vận động viên đến từ nhiều độ tuổi, nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có cả những gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình, như nam diễn viên Hữu Vi. Hữu Vi được khán giả biết đến trong vai trò một người mẫu rất thành công trong lĩnh vực thời trang, một diễn viên nổi tiếng qua các phim, gần đây nhất là phim truyền hình GleeHậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Revive Marathon xuyên Việt - Tập 3: Diễn viên Hữu Vi bứt phá về đích ở cự li 21km - Ảnh 1.

Chia sẻ lý do đến với bộ môn chạy bộ, Hữu Vi chia sẻ: "Mỗi người sẽ phù hợp với một môn thể thao, mình thấy chạy bộ rất hợp với mình. Cái khó của việc chạy không phải lúc bắt đầu mà phải duy trì hàng ngày, cái sự ganh đua trong chạy chính là ganh đua với bản thân mình trước, sau đó mới ganh đua với người khác". Đặc biệt, trước đây Hữu Vi chưa từng tham gia giải chạy nào. Tuy nhiên, dù là lần đầu tiên nhưng nam diễn viên vất xuất sắc vượt qua cự li 21 km.

Nói về cảm nhận khi chạy bộ ở cự li 21 km, Hữu Vi hài hước chia sẻ: "Ở cung đường 21 km, lúc mình bắt đầu lên đèo, còn nhiều sức thì dốc thoai thoải, nhưng đến đoạn mình hết sức thì dốc lại lên cao, nên có những đoạn mình phải đi bộ để lấy lại sức, tuy mệt nhưng bù lại, phong cảnh rất đẹp".

Revive Marathon xuyên Việt - Tập 3: Diễn viên Hữu Vi bứt phá về đích ở cự li 21km - Ảnh 2.

Khi đến với Revive Marathon xuyên Việt, mỗi người đều mang theo một mục tiêu và bắt buộc bản thân phải hoàn thành, có thể là vì những giá trị mang lại cho cộng đồng, như câu chuyện của "chiến binh nụ cười" Phùng Thanh Tâm hay của chị Lê Thị Đường...

Revive Marathon xuyên Việt - Tập 3: Diễn viên Hữu Vi bứt phá về đích ở cự li 21km - Ảnh 3.
Revive Marathon xuyên Việt - Tập 3: Diễn viên Hữu Vi bứt phá về đích ở cự li 21km - Ảnh 4.
Revive Marathon xuyên Việt - Tập 3: Diễn viên Hữu Vi bứt phá về đích ở cự li 21km - Ảnh 5.
Revive Marathon xuyên Việt - Tập 3: Diễn viên Hữu Vi bứt phá về đích ở cự li 21km - Ảnh 6.
Revive Marathon xuyên Việt - Tập 3: Diễn viên Hữu Vi bứt phá về đích ở cự li 21km - Ảnh 7.
Revive Marathon xuyên Việt - Tập 3: Diễn viên Hữu Vi bứt phá về đích ở cự li 21km - Ảnh 8.

Ở cự li 21 km đơn nữ, chị OLYLY đã đạt thành tích cao nhất với thời gian hoàn thành là 2:25:14, giải nhì thuộc về chị Kem Ly với thời gian hoàn thành 2:51:54 và giải ba nữ thuộc về chị Dương Thị Cẩm Hương với thời gian hoàn thành 2:52:50.

Ở cự li 21 km đơn nam, giải nhất thuộc về anh Nguyễn Văn Nhiên với thời gian hoàn thành 1:39:52, giải nhì thuộc về anh Mai Qui Phong với thời gian hoàn thành là 1:47:26 và giải ba nam thuộc về anh Lê Văn Bình với thời gian hoàn thành là 1:50:02.

Và đối với cự li cao nhất trong sự kiện lần này, 42 km, ở nội dung đơn nữ, chị Nguyễn Thị Đường đã đạt thành tích cao nhất với thời gian hoàn thành là 3:54:05, giải nhì thuộc về chị Én với thời gian hoàn thành là 4:28:16, và giải ba nữ thuộc về chị Nguyễn Thị Ngọc Mai với thời gian hoàn thành là 5:17:46.

Ở cự li 42 km đơn nam, anh Lê Văn Tuấn đã xuất sắc đạt thành tích cao nhất với thời gian hoàn thành là 2:42:56, giải nhì thuộc về anh Tấn Hy với thời gian hoàn thành là 2:59:32, và giải ba nam thuộc về Vũ Văn Sơn với thời gian hoàn thành là 3:05:52.

Mời quý vị đón xem tập 4, Revive Marathon xuyên Việt với rất nhiều bất ngờ, phát sóng lúc 20h00 ngày 05/10/2019 trên kênh VTV3!

Bảo Thanh, Tuấn Tú 'rủ nhau' chạy marathon từ tờ mờ sáng Bảo Thanh, Tuấn Tú "rủ nhau" chạy marathon từ tờ mờ sáng

VTV.vn - Diễn viên Bảo Thanh, MC - diễn viên Tuấn Tú là 2 trong số gần 5.000 người tham gia sự kiện Revive Marathon xuyên Việt vào sáng nay (28/9) tại Hà Nội.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước