Robocon 2018: Bí mật đằng sau 22 giây tỏa sáng

Ban Khoa Giáo-Thứ bảy, ngày 25/08/2018 09:30 GMT+7

VTV.vn - Không phải ai cũng biết, để có được 22 giây vinh quang trên sân thi đấu Robocon 2018, các sinh viên của Đại học Lạc Hồng đã phải nỗ lực đến thế nào.

Đối với nhiều người, 22 giây là khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi trong cuộc sống. Tuy nhiên, đối với 6 sinh viên của Đại học Lạc Hồng, từng đó thời gian là đủ dể các bạn làm hài lòng hàng ngàn khán giả trên sân thi đấu Robocon.

Trận chung kết Robocon Việt Nam 2018 đã trở thành màn biểu diễn công nghệ của 2 đội tuyển khi hai robot tự động di chuyển vào đúng vị trí và ném còn vào cùng một thời điểm. Tốc độ tối đa, sự ổn định và chính xác tuyệt đối đã đưa LH - ATM và LH - GALAXY trở thành hai đại diện của Việt Nam so tài tại đấu trường quốc tế ABU Robocon 2018.

Ít ai biết được, đằng sau 22 giây tỏa sáng, bước lên bục vinh quang của một cuộc thi công nghệ như vậy, những chàng trai trẻ đã phải trải qua cả một hành trình nhiều tháng trời vô cùng đáng nhớ.

Robocon - Hành trình khám phá bản thân của những kỹ sư trẻ Robocon - Hành trình khám phá bản thân của những kỹ sư trẻ VCK Robocon Việt Nam: Đội chiến thắng mang theo hy vọng của những đội dừng bước VCK Robocon Việt Nam: Đội chiến thắng mang theo hy vọng của những đội dừng bước LH - ATM và LH - GALAXY đại diện Việt Nam tham dự ABU Robocon 2018 LH - ATM và LH - GALAXY đại diện Việt Nam tham dự ABU Robocon 2018

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước