Rời 365, S.T chờ 2 năm để tăng thêm tự tin đứng một mình trên sân khấu

PV-Thứ hai, ngày 18/02/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau một thời gian dài vắng bóng, S.T cho biết, anh đã đủ tự tin để đứng một mình trên sân khấu và chuẩn bị ra mắt 'đứa con tinh thần" trong năm 2019 này.

Bước vào làng giải trí với vai trò là thành viên của nhóm nhạc 365, S.T được xem là chàng trai có vóc dáng chuẩn nhất nhóm cộng với khả năng vũ đạo, giọng hát nội lực, anh có đầy đủ yếu tố để bước ra con đường solo. Tuy nhiên, sau 2 năm nhóm tan rã, trong khi các thành viên khác đều dốc sức vào những sản phẩm âm nhạc, điện ảnh, tìm con đường cho riêng mình, khán giả vẫn thấy S.T "bình chân như vại", không hề nôn nóng ra mắt sản phẩm cá nhân.

Chia sẻ về quãng thời gian bắt đầu tách riêng trong sự nghiệp, S.T chia sẻ: "Vì có 5 thành viên mỗi người một tính cách sẽ có lúc không hợp nhưng chúng tôi đều quý trọng và hỗ trợ nhau trên sân khấu. Thế nhưng khi hát solo, đứng một mình trên sân khấu, tôi phải tự làm hết mọi việc, không có ai hỗ trợ, lúc đó tôi lại nhớ mọi người rất nhiều".

Rời 365, S.T chờ 2 năm để tăng thêm tự tin đứng một mình trên sân khấu - Ảnh 1.

Sau khi hoạt động riêng lẻ, S.T xuất hiện đều đặn và thường xuyên trên các chương trình truyền hình ăn khách thế nhưng lại "im ắng" trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Trả lời về điều này, S.T cho biết bản thân muốn trau dồi và tích góp kinh nghiệm nhiều hơn. Nam ca sĩ nói: "Dù biết được mọi người yêu thương, ủng hộ nhưng suốt 2 năm qua tôi không vội cho ra sản phẩm âm nhạc nào để có thời gian trau dồi bản thân nhiều hơn, sau đó mới đủ tự tin mang đến những điều tốt nhất cho khán giả".

Nhân dịp đầu năm mới, S.T không ngại ngần hé lộ đang chuẩn bị ra mắt "đứa con tinh thần" trong năm 2019 đã được anh chuẩn bị kỹ lưỡng. Cựu thành viên nhóm 365 hào hứng bật mí: "Tôi có một dự án về cộng đồng được ấp ủ từ lâu, sẽ ra mắt trong năm nay. Có lẽ một phần dự án này do tôi chịu ảnh hưởng lớn từ chị Ngô Thanh Vân bởi chị ấy làm rất nhiều hoạt động lớn vì cộng đồng".

Rời 365, S.T chờ 2 năm để tăng thêm tự tin đứng một mình trên sân khấu - Ảnh 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước