Rưng rưng nước mắt nhìn lại hành trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 31/12/2016 18:15 GMT+7

VTV.vn - Các cặp bố con đã không thể kìm nổi nước mắt khi xem lại hành trình của mình tại Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3 – một chặng đường dài với đầy ắp những niềm vui, những trải nghiệm mới mẻ, những cung bậc cảm xúc – cuối cùng cũng đã khép lại. Trong tập cuối cùng này, 4 cặp bố con đã có cơ hội quây quần bên nhau và xem lại những hình ảnh của mình trong suốt quãng thời gian tham gia chương trình. Những kỷ niệm ùa về khiến bố và các bé không thể kìm nước mắt.

Thông qua các chuyến đi, các bé đã trở thành những người bạn thân thiết, những người anh chị em trong một gia đình. Qua mỗi nhiệm vụ, thử thách, Châu Chấu, Híp, Nhím và Bell lại có được thêm những bài học bổ ích, biết đoàn kết, hòa thuận và chia sẻ với bạn bè.

Cũng thông qua chương trình, những ông bố vốn thường ngày bận rộn với công việc đã có dịp hiểu thêm về con, từ sở thích ăn uống, thói quen tới những tính cách trước đây bé chưa từng bộc lộ. Ngoài ra, họ cũng thấu hiểu thêm sự vất vả của vợ khi vừa phải đảm nhận công việc nội trợ, vừa phải chăm sóc các con.

Diễn viên Hải Anh cho rằng, khác với những chuyến đi trước, chuyến đi cuối cùng của các cặp bố con đã không còn sự háo hức ban đầu bởi ai ai cũng hiểu rằng đây là lần cuối cùng họ có những trải nghiệm thú vị này bên nhau.

"Nhanh quá! Cảm xúc của Khoa lúc này là cảm thấy mọi thứ trôi qua nhanh quá. Khi các bố đang bắt đầu có những niềm vui, khi các bé đang hào hứng muốn gặp nhau thì hành trình đã đi đến hồi cuối", Phạm Anh Khoa tiếc nuối chia sẻ.

Hồng Đăng chia sẻ anh và bé Nhím đã rất buồn khi hành trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3 khép lại. "Tôi nghĩ cảm xúc của các ông bố khác cũng như tôi, đều thấy hụt hẫng khi chương trình dừng lại ở số cuối này", anh nói thêm.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ dừng phát sóng Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ dừng phát sóng

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế dành cho các cặp bố con - Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ chính thức dừng phát sóng vào tháng 1/2017.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước