Running Man tìm kiếm ý tưởng từ người hâm mộ

CA-Thứ ba, ngày 24/03/2015 11:24 GMT+7

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc thi nhằm tìm kiếm những ý tưởng trò chơi mới từ người hâm mộ.

Vào ngày 22/3 vừa qua, đài SBS đã có một thông báo khá đặc biệt, đó là chương trình truyền hình thực tế Running Man sẽ tổ chức một cuộc thi để lấy ý tưởng các trò chơi mới từ người hâm mộ. Chỉ duy nhất một người may mắn giành được chiến thắng và trò chơi đó sẽ được thành viên thực hiện trong tập tiếp theo. Người thắng cuộc sẽ được nhận thêm một phần thưởng đặc biệt từ Đài SBS. Hạn cuối của cuộc thi đến ngày 25/3 tới đây.

Những ý tưởng cho chương trình được chấp nhận dưới dạng video, hình ảnh hoặc bản chữ. Nếu không biết tiếng Hàn, các fan (người hâm mộ) có thể gửi bằng tiếng Anh, Trung Quốc hoặc Tây Ban Nha.

Đây không phải là lần đầu tiên Running Man dựa trên ý tưởng của người hâm mộ, chương trình đã từng thực hiện một trò chơi được gửi từ một bạn trẻ ở Hong Kong trong tập phát sóng vào tháng 1/2014. Được phát sóng từ năm 2010, đến nay sau 5 năm, Running Man vẫn nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả và có lượng xem ổn định.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước