Sắc màu Nhật Bản - Tập 5: Say đắm trước vẻ đẹp của hoa anh đào thành Hirosaki

CA-Thứ bảy, ngày 27/02/2016 21:26 GMT+7

VTV.vn - Đến với tỉnh Aomori, MC Hồng Phúc đã có dịp vào thăm vườn hoa anh đào tại thành Hirosaki. Đây là một trong những trải nghiệm khó quên của MC Hồng Phúc.

Nhắc đến Nhật Bản, thì một trong những hình ảnh không thể không biết đến đó là loài hoa anh đào. Tại tỉnh Aomori, dù không phải mùa Xuân nhưng du khách vẫn có cơ hội bắt gặp hoa anh đào nở vào mùa Thu. Đây chính là một trong những nét thiên nhiên độc đáo của tỉnh Aomori.

Trong tập 5 của Sắc màu Nhật Bản, MC Hồng Phúc sẽ đồng hành cùng với MC Asami thuộc Đài Truyền hình ATV ghé thăm vườn hoa anh đào tại thành Hirosaki . Hai MC sẽ được diễn viên - nghệ sĩ hài nổi tiếng của Nhật Bản là chị Machami dẫn đi thăm vườn.

Tại đây, không chỉ bị choáng ngợp bởi cảnh sắc quá đỗi tuyệt vời của vườn hoa anh đào, MC Hồng Phúc còn được nếm thử món ăn đặc biệt Onahami và thưởng thức loại rượu truyền thống ngay dưới gốc cây.

Mời quý vị khán giả đón xem tập 5 của phim, được phát sóng vào 9h25 Chủ Nhật ngày 28/2 trên kênh VTV2.

Quý độc giả có thể truy cập vào website http://www.deepjapan.org - trang tương tác chính thức của chương trình Sắc màu Nhật Bản để xem lại những bài viết về các tập đã phát sóng. Đây cũng là trang thông tin giới thiệu những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nhật Bản dành cho người nước ngoài.

Tập 1,4 - Tỉnh Yamagata: http://www.deepjapan.org/a/4294

Tập 2 - Tỉnh Toyama: http://www.deepjapan.org/a/4299

Tập 3 - Tỉnh Nagano: http://www.deepjapan.org/a/4313

Tập 5 - Tỉnh Aomori: http://www.deepjapan.org/a/4324

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước