Sài Gòn đêm thứ 7: Cao Thái Sơn khẳng định nói không với scandal

PV-Thứ sáu, ngày 15/12/2017 14:07 GMT+7

VTV.vn - Tham gia Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 12, ca sĩ Cao Thái Sơn đã chia sẻ về khoảng thời gian bị áp lực bởi những thị phi. Anh cũng khẳng định quyết nói không với scandal.

Cao Thái Sơn là một trong những ca sĩ góp mặt trong Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 12. Anh đã trở nên quen thuộc với khán giả khi hoạt động trong showbiz gần 15 năm với nhiều thăng trầm. Đến với chương trình, Cao Thái Sơn diện vest trắng hở ngực táo bạo, thể hiện ca khúc ballad của nhạc sĩ Tường Văn để dành tặng những khán giả yêu mến theo dõi con đường sự nghiệp của anh.

Cao Thái Sơn tiết lộ anh vẫn duy trì hoạt động âm nhạc cả trong và ngoài nước. Anh cho biết khi mình im lặng không có nghĩa là không làm việc bởi anh muốn tìm một điều gì đó mới mẻ hơn để thay đổi "khẩu vị" công chúng.

Sài Gòn đêm thứ 7: Cao Thái Sơn khẳng định nói không với scandal - Ảnh 1.

Cao Thái Sơn ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7

Nam ca sĩ tranh thủ  những lúc anh đi diễn ở nước ngoài kết hợp với du lịch để đầu óc thư giãn, suy nghĩ ra những kế hoạch cho công việc. Khi ra mắt một sản phẩm cần có sự chuẩn bị chu đáo, Cao Thái Sơn muốn mọi thứ phải được chu toàn.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ chia sẻ về áp lực, khoảng thời gian đối mặt với những thị phi, đặc biệt là thời điểm bị tung ảnh nhạy cảm. Anh từng muốn từ bỏ âm nhạc nhưng cuối cùng đã vượt qua bằng chính ý chí "có vấp ngã thì mới có động lực vươn lên đỉnh vinh quang". Cao Thái Sơn khẳng định anh quyết tâm nói không với scandal.

Sài Gòn đêm thứ 7: Cao Thái Sơn khẳng định nói không với scandal - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn còn cho rằng một người nghệ sĩ giữ cho bản thân hình ảnh đẹp để khán giả yêu mến là điều quan trọng. Cuộc sống với khủng hoảng, tin đồn ập đến bất chợt nhưng anh luôn cố gắng kiểm soát chúng. Trong quá khứ, khán giả từng quen với hình ảnh chàng hoàng tử hát nhạc buồn ballad nhưng sắp tới Cao Thái Sơn sẽ trở lại với hình ảnh "chất" hơn cùng những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Sài Gòn đêm thứ 7: Thưởng thức những vũ điệu 'Sang Đông' Sài Gòn đêm thứ 7: Thưởng thức những vũ điệu "Sang Đông"

VTV.vn - Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 với chủ đề "Sang Đông" sẽ được phát sóng vào 20h00 thứ Bảy (16/12) trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước