Sam và Tim trở thành host "100 giây rực rỡ" mùa 2

PV-Thứ tư, ngày 09/10/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tham gia "100 giây rực rỡ" mùa 2 với tư cách là người dẫn chương trình, bộ đôi nghệ sĩ Tim - Sam hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị.

100 giây rực rỡ mùa 2 đã chính thức khởi động với nhiều thay đổi thú vị so với mùa đầu tiên. Bên cạnh việc tuyển chọn 50 gương mặt xuất sắc cùng nhau tranh tài để tìm ra người xứng đáng cho giải thưởng 300 triệu đồng của chương trình, năm nay, BTC đã quyết định đổi mới vị trí host. Mới đây, trên Fanpage chính thức của chương trình đã công bố Tim và Sam là bộ đôi nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong chặng đường sắp tới.

100 giây rực rỡ là chương trình tìm kiếm tài năng ở tất cả mọi lĩnh vực nghệ thuật như: ca hát, diễn xiếc, chơi nhạc cụ… Năm nay, chương trình có nhiều thay đổi thú vị khi cho phép các thí sinh nước ngoài tham dự. Ngoài ra, sự góp mặt của Ban bình luận là những nghệ sĩ hoạt ngôn, có chuyên môn trong nghề sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Quán quân của chương trình sẽ nhận giải thưởng lên đến 300 triệu đồng. Chương trình được phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h ngày 18/10 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước