Sao đại chiến: "Dù có đội vương miện, giọng hát của Miu Lê cũng không thể thành hoa hậu!"

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 18/11/2017 10:30 GMT+7

VTV.vn - Trong tập đầu Sao đại chiến, Miu Lê và producer Only C đã nhận nhiều "gạch đá" vì bản phối mới của ca khúc đình đám Yêu là tha thứ.

Chọn bản hit Yêu là tha thứ để phối lại, producer Only C mong muốn đưa đến một hình ảnh Miu Lê ca sĩ với sự đầu tư nghiêm túc. Thế nhưng, đây lại là tiết mục nhận nhiều "gạch đá" nhất từ các producder trong tập mở màn của Sao đại chiến.

Producer Dương Cầm thẳng thắn nhận xét: "Tôi muốn sản phẩm đưa ra phải đột phá về chất lượng chuyên môn, cập nhật nét giao thoa âm nhạc. Tôi đồng ý với MC Tùng Leo đây là tiết mục dễ thương về dàn dựng nhưng không phải là tiết mục nhận được cái vỗ tay của tôi. Tôi cảm thấy thiếu nhiều thứ trong tiết mục này. Tôi không nghe rõ Miu Lê hát, giọng hát yếu ớt, hời hợt và bản phối trong phạm vi quá an toàn. Ngoài ngoại hình, tôi muốn ai đến đây cũng phải đầu tư về giọng hát".

Sao đại chiến: Dù có đội vương miện, giọng hát của Miu Lê cũng không thể thành hoa hậu! - Ảnh 1.

Producer Hải Âu cho rằng dù có đội vương miện, giọng hát của Miu cũng không thể là hoa hậu

Producer Đỗ Hiếu thì cho rằng Miu Lê như lọt thỏm giữa sân khấu, dàn bè và bản phối. "Tôi thấy cái tâm của các bạn trong bài hát này chưa thật sự nghiêm túc", anh chia sẻ. Tiếp lời Đỗ Hiếu, producer Hải Âu nhận định: "Dàn dây và bè trong tiết mục này là thừa, không giúp tôn vinh giọng Miu Lê. Dù Miu Lê có đội vương miện thì giọng hát Miu Lê cũng không thể là hoa hậu".

Phản pháo lại nguyên dàn producer, Only C khẳng định: "Tôi thấy Miu Lê đã trình diễn hết sức mình. Tôi làm việc Miu Lê 10 năm nay, đây là cô bé hát cực kỳ nhỏ chứ không phải hát yếu. Tôi nghĩ việc phối một ca khúc thì yếu tố chuyên môn không quan trọng bằng yếu tố cảm xúc. Tôi đưa dàn dây và bè để thể hiện những gì tôi muốn truyền tải về mặt cảm xúc trong ca khúc".

Sao đại chiến: Dù có đội vương miện, giọng hát của Miu Lê cũng không thể thành hoa hậu! - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Dương Cầm bị Miu Lê chê là quá... ác

Trước những lời chỉ trích của các producer, Miu Lê cho biết mình đã thật sự nghiêm túc và đầu tư công sức cho tiết mục này. Nữ ca sĩ cũng cho rằng producer Dương Cầm quá... ác khi đưa ra những lời nhận xét nặng nề như vậy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước