Sao Mai 2022 cập nhật thông tin trên rất nhiều nền tảng

P.V-Thứ sáu, ngày 01/07/2022 10:08 GMT+7

VTV.vn - BTC Sao Mai 2022 khẳng định đã, đang và sẽ có rất nhiều điều mới mẻ để tăng sự hấp dẫn của cuộc thi, tính cạnh tranh của các thí sinh và đáp ứng thị hiếu của khán giả.

Khác với những năm trước, Sao Mai 2022 có nhiều thay đổi và chương trình năm nay đặc biệt nhấn mạnh vào công tác quảng bá, truyền thông với một mục đích cuối cùng là giúp thí sinh, khán giả yêu chương trình có thể tiếp cận Sao Mai 2022 nhiều nhất, trọn vẹn nhất và không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào.

Với tiêu chí này, bên cạnh các chương trình đồng hành phát sóng trên truyền hình, các thông tin cập nhật trên Báo điện tử VTV News, website riêng của Sao Mai - https://www.saomai.vtv.vn thì BTC chương trình sẽ cập nhật thông tin Sao Mai 2022 tại 2 nền tảng mạng xã hội Facebook,  Tiktok và kênh Youtube của chương trình.

1. Facebook: https://www.facebook.com/SaoMaiVTV

2. Tiktok: saomaivtv (bạn có thể click tại đây)

3. Kênh Youtuber: Sao Mai VTV  (bạn có thể click tại đây)

Tất cả các thông tin mới nhất từ BTC về Sao Mai năm nay cùng những khoảnh khắc, hình ảnh ấn tượng của các mùa giải Sao Mai sẽ được đăng tải thường xuyên trên các nền tảng này.

Sao Mai 2022 kéo dài thời gian đăng ký đến 15/7 Sao Mai 2022 kéo dài thời gian đăng ký đến 15/7

VTV.vn - BTC của Sao Mai 2022 đã vừa quyết định sẽ kéo dài thời gian đăng ký cho các thí sinh thêm 2 tuần. Thời gian kết thúc nhận hồ sơ mới sẽ là 15/7 thay vì 30/6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Sao Mai 2022

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước