Sao Mai 2022: Thùy Dương sẽ thử sức hát chèo chinh phục Ban giám khảo

Lan Chi-Thứ tư, ngày 28/09/2022 14:54 GMT+7

Thùy Dương trong đêm thi thứ 2 vòng chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022

VTV.vn - Top 9 Sao Mai 2022 Thùy Dương bật mí, trong đêm thi thứ ba Vòng Chung kết toàn quốc sắp tới, cô sẽ làm mới mình khi thử sức hát chèo.

Dự thi Sao Mai 2022 phong cách nhạc Dân gian, Thùy Dương là 1 trong 3 thí sinh được lựa chọn đi tiếp vào đêm thi thứ 3 của vòng chung kết toàn quốc. Chia sẻ cảm xúc khi được xướng tên trong Top 9 Sao Mai 2022, Thùy Dương nói cô cảm thấy mình may mắn và cũng rất hạnh phúc khi đã vượt qua được 2 đêm thi.

Ở đêm thi thứ 2, Thùy Dương lựa chọn thể hiện ca khúc Cũng một con đò của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Với phần trình diễn của mình, cô gái sinh năm 1999 đến từ Hà Tĩnh là thí sinh cuối cùng được gọi tên sau đêm thi này. Đánh giá về các thí sinh cùng nhóm, Thùy Dương cho rằng Thu An và Minh Ngọc đều có kỹ thuật thanh nhạc tốt và tự tin làm chủ sân khấu.

Bước tiếp vào đêm thi thứ 3, Thùy Dương cùng các thí sinh của Top 9 Sao Mai 2022 tiếp tục tập luyện những ca khúc mới, trau dồi thêm kỹ năng trình diễn để một lần nữa tỏa sáng và có cơ hội đi tới đêm thi cuối cùng. Tiết lộ về phần thi sắp tới, Thùy Dương cho biết cô sẽ thử sức với một làn điệu chèo để mang tới cho khán giả và Ban giám khảo một hình ảnh mới. Hy vọng phần trình diễn sắp tới sẽ giúp Thùy Dương ghi điểm và để lại nhiều ấn tượng.

Sao Mai 2022: Thùy Dương sẽ thử sức hát chèo chinh phục Ban giám khảo - Ảnh 1.

Trong suốt chặng đường đã trải qua ở Sao Mai 2022, Thùy Dương cho rằng các thí sinh ở cả 3 phong cách nhạc đều có thế mạnh riêng, khó để dự đoán ai sẽ bị loại ở đêm thi sắp tới. Với cá nhân Thùy Dương, đi được đến Top 9 thì thí sinh nào cũng là người chiến thắng.

Thùy Dương đang theo học ngành thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Lần đầu tham dự Sao Mai, Thùy Dương mong muốn được học hỏi để ngày càng trưởng thành hơn và thực hiện ước mơ ca hát của mình. "Đi được cùng với Sao Mai tới hôm nay đối với Thùy Dương là một điều rất may mắn. Sắp tới, Thùy Dương mong rằng mình sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn và có nhiều đột phá hơn" - Thùy Dương chia sẻ.

Kết thúc đêm thi thứ hai, 9 thí sinh được trao cơ hội đi tiếp gồm: Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 18), Nông Thị Anh Thơ (SBD 01), Hồ Văn Kãnh (SBD 03) Đoàn Hồng Hạnh (SBD 15), Lê Thị Minh Ngọc (SBD 07), Nguyễn Thị Thu An (SBD 02), Phạm Thị Lan Quỳnh (SBD 09), Trịnh Văn Núi (SBD 12), Đặng Thị Thuỳ Dương (SBD 11).

Cùng chờ đón đêm thi thứ ba vòng Chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022 được THTT vào 20h10 Chủ nhật (2/10) trên kênh VTV1!

Cổng Khán giả bình chọn vẫn đang hoạt động. Khán giả hãy bình chọn cho thí sinh mình ấn tượng trong số 18 thí sinh Vòng Chung kết toàn quốc (kể cả thí sinh đã dừng lại sau các đêm thi) để góp phần tìm ra chủ nhân giải "Thí sinh được yêu thích nhất" Giải Sao Mai 2022.
Sao Mai 2022: Kết tuần đầu tiên, thí sinh dòng Dân gian áp đảo trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất trên VTVGo Sao Mai 2022: Kết tuần đầu tiên, thí sinh dòng Dân gian áp đảo trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất trên VTVGo Vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022: Các thí sinh tự tin tỏa sáng trong đêm thi thứ hai Vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022: Các thí sinh tự tin tỏa sáng trong đêm thi thứ hai Khoảnh khắc thư giãn vui nhộn của thí sinh Sao Mai 2022 Khoảnh khắc thư giãn vui nhộn của thí sinh Sao Mai 2022

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước