Sasuke Việt Nam: Thử thách “Bám trụ” bất ngờ hạ gục nhiều thí sinh

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 26/06/2015 06:00 GMT+7

Lực sĩ Phạm Văn Mách là một trong số nhiều thí sinh chịu thất bại trước thử thách "Bám trụ"

VTV.vn - Trong tập 2 của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam, nhiều khán giả đã cảm thấy vô cùng bất ngờ khi thử thách bám trụ lại dễ dàng hạ gục các chiến binh Sasuke.

Sau một tuần chờ đợi, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đã trở lại với một tập mới đầy bất ngờ và kịch tính. Nếu như ở tập trước, thử thách hạ gục nhiều thí sinh nhất là Người nhện nhảy thì ở tuần này, Bám trụ mới thực sự là “cỗ máy sát thủ” đối với các thí sinh.

Được nhiều người cho là một trong những phần “dễ ăn” nhất trong chuỗi thử thách của Sasuke, tuy nhiên, Bám trụ - thử thách ôm cột trụ băng qua hào nước – lại chứng minh một điều ngược lại trong tập 2 của chương trình. Lần lượt các thí sinh đều chịu thất bại trước cột trụ cứng đầu này, trong đó có cả lực sĩ Phạm Văn Mách.

Tuy gặp nhiều khó khăn ở ngay thử thách thứ 2 này, song, đã có nhiều thí sinh vượt qua và chạm vào nút bấm về đích với thành tích tốt. Dù vậy, không có bất cứ thí sinh nào trong đêm thi này vượt qua được kỷ lục 1 phút 02 giây 78 do Phan Thanh Trung thiết lập.

Cùng xem lại những phần thi ấn tượng trong tập 2 của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước