Sau Người phán xử, Anh Đức bỗng dưng nổi tiếng

A-Thứ sáu, ngày 14/07/2017 06:11 GMT+7

Anh Đức trong một cảnh phim Người phán xử

VTV.vn - Khải "sở khanh" Anh Đức nói với vai diễn trong phim Người phán xử, lần đầu tiên anh được trải nghiệm cảm giác của người nổi tiếng.

Có thể nói, sự thành công của phim Người phán xử - bộ phim đang được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV - đã giúp nhiều diễn viên trở nên nổi tiếng và được yêu thích theo một cách rất đặc biệt. Một trong số những biểu hiện của việc được yêu thích và nổi tiếng ấy là họ được gọi bằng tên nhân vật trong phim thay vì tên thật ngoài đời. Với một người diễn viên, đó là món quà không gì sánh được.

Chia sẻ về những thay đổi khi Người phán xử lên sóng, diễn viên Anh Đức nói: "Có một sự xáo trộn nhẹ trong cuộc sống của mình. Bỗng nhiên mình được mọi người quan tâm, yêu mến. Bỗng dưng có chút nổi tiếng".

"Mình cũng tham gia đóng phim hơn 10 năm rồi nhưng đây là lần đầu tiên được tận hưởng cảm giác thế nào là người nổi tiếng" - Anh Đức nói tiếp - "Ví dụ, trước đây mình không chơi Facebook, mình chỉ coi đây là trang để đọc tin tức. Sau khi phim phát sóng, mọi người biết tới mình, biết tới trang Facebook của mình và hàng ngày cũng có trên trăm người mời kết bạn, nhiều người inbox hỏi thăm rồi chúc mừng".

"Còn về công việc thì sau Người phán xử, mình nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo hơn, kinh tế vì thế cũng cải thiện đôi chút" - Anh Đức nói thêm với một nụ cười.

'Khải sở khanh' chia sẻ bí quyết đóng cảnh nóng: Hôn bạn diễn như hôn vợ "Khải sở khanh" chia sẻ bí quyết đóng cảnh nóng: Hôn bạn diễn như hôn vợ

VTV.vn - Anh Đức – diễn viên đóng vai Khải "sở khanh" trong phim Người phán xử - nói khi hôn bạn diễn Thanh Hương anh nghĩ tới vợ.

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước