Sau Quỳnh Kool, Thanh Sơn sẽ thế nào khi ở bên Khả Ngân?

PV-Thứ năm, ngày 08/04/2021 09:00 GMT+7

VTV.vn - Thanh Sơn và Khả Ngân chính là cặp đôi mới toanh trong bộ phim truyền hình mới của VFC có tên dự kiến là Điều em chưa biết.

Sau bộ phim Đừng bắt em phải quên đóng cùng với Quỳnh Kool, khán giả đã nghi ngờ cặp đôi Thanh Sơn - Quỳnh Kool phim giả tình thật vì ngoại hình đẹp đôi cùng lối diễn xuất ăn ý giữa hai diễn viên. Thanh Sơn từng đóng cùng với nhiều diễn viên nữ khác, nhưng điều trớ trêu là ở các bộ phim trước, anh toàn đóng cặp với đàn chị. Mãi đến Đừng bắt em phải quên, Thanh Sơn mới thoát khỏi hình ảnh "phi công" khi đóng cùng đàn em Quỳnh Kool. 

Trong dự án phim truyền hình mới, Thanh Sơn may mắn được đóng với Khả Ngân, nữ diễn viên xinh đẹp và trẻ trung ở phía Nam. Khả Ngân sinh năm 1997 và là gương mặt được nhiều khán giả yêu thích. 

Trong những hình ảnh hậu trường ban đầu được tiết lộ, Thanh Sơn và Khả Ngân hứa hẹn cho thấy phản ứng hóa học cực kỳ thú vị giữa cặp đôi chính. Về ngoại hình, hai diễn viên cũng được khen rất đẹp đôi. 

Khán giả cũng hy vọng với sự hợp tác mới này, Thanh Sơn và Khả Ngân sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ dành cho khán giả. Hiện tại bộ phim vẫn đang trong quá trình quay. 

Sau Quỳnh Kool, Thanh Sơn sẽ thế nào khi ở bên Khả Ngân? - Ảnh 1.
Sau Quỳnh Kool, Thanh Sơn sẽ thế nào khi ở bên Khả Ngân? - Ảnh 2.
Sau Quỳnh Kool, Thanh Sơn sẽ thế nào khi ở bên Khả Ngân? - Ảnh 3.
Sau Quỳnh Kool, Thanh Sơn sẽ thế nào khi ở bên Khả Ngân? - Ảnh 4.
Thanh Sơn đau đầu vì chàng trai tên Đăng Thanh Sơn đau đầu vì chàng trai tên Đăng Dự án mở màn 2021 của Thanh Sơn khai máy Dự án mở màn 2021 của Thanh Sơn khai máy Thanh Sơn bật mí dự án phim truyền hình mới trong năm 2021 Thanh Sơn bật mí dự án phim truyền hình mới trong năm 2021

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước