Sau Thanh Sơn, Quỳnh kool kết đôi với trai đẹp khác trong phim mới

Linh Anh-Thứ bảy, ngày 14/11/2020 14:00 GMT+7

VTV.vn - "Hẹn em ngày nắng" là một trong những dự án phim tiếp theo của VFC. Trong đó, một số diễn viên của phim đã lộ diện như Hà Việt Dũng, Quỳnh Kool, Bảo Hân, Quang Anh...

Dự án mới của VFC vừa được bấm máy cách đây không lâu. Theo những hình ảnh các diễn viên chia sẻ, Hẹn em ngày nắng tiếp tục là một bộ phim mang đề tài gia đình, xoay quanh mối quan hệ giữa bố mẹ - con cái hay tình bạn, tình yêu. 

Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc như NSND Trọng Trinh, Nguyệt Hằng, Hà Việt Dũng, Quỳnh Kool, Bảo Hân, Quang Anh..

Sau Thanh Sơn, Quỳnh kool kết đôi với trai đẹp khác trong phim mới - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hà Việt Dũng đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên trong vai diễn của mình. Anh vừa từ Hòa Bình quay trở lại Hà Nội để tham gia bộ phim mới, sau khi kết thúc vai diễn trong phim Lựa chọn số phận. 

Kết đôi với Hà Việt Dũng trong bộ phim này dự đoán là nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool. Nếu cả hai đóng cùng nhau thì đây sẽ là lần đầu tiên Hà Việt Dũng và Quỳnh Kool hợp tác với nhau. 

Sau Đừng bắt em phải quên, Quỳnh Kool đã được đánh giá là có sự trưởng thành về diễn xuất và có sự kết hợp vô cùng ăn ý với nam diễn viên Thanh Sơn. Với lần kết đôi này cùng với Hà Việt Dũng, hứa hẹn sẽ mang đến một cặp đôi mới dành nhiều bất ngờ cho khán giả.

Hiện tại, phim vẫn đang trong quá trình quay. Dự kiến lên sóng vào năm sau. 

Sau Thanh Sơn, Quỳnh kool kết đôi với trai đẹp khác trong phim mới - Ảnh 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước