Sau Trấn Thành - Hari, Hoa hậu Hương Giang tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu"

PV/Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 11/04/2018 14:23 GMT+7

VTV.vn - BTC Khi đàn ông mang bầu đã xác nhận Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Hương Giang là một trong những nhân vật tham gia chương trình năm nay.

Sau cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Hương Giang chính thức xác nhận tham gia chương trình Manbirth - Khi đàn ông mang bầu. Tuy vừa mới đăng quang và đang trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của đương kim hoa hậu, Hương Giang vẫn quyết định thử sức với show thực tế "mới toanh" để một lần được trải qua cảm giác mang thai và làm mẹ.

Sau Trấn Thành - Hari, Hoa hậu Hương Giang tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 1.
Sau Trấn Thành - Hari, Hoa hậu Hương Giang tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 2.

"Trước giờ ở Việt Nam chưa có chương trình thực tế nào về chủ đề mang thai, lần đầu tiên này có lẽ sẽ rất thú vị. Khi xem qua format, chắc hẳn mọi người cũng sẽ hiểu lý do vì sao Giang nhận lời tham gia chương trình này. Mang thai là một cảm giác kì diệu nhưng không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được trải qua, với Giang điều đó lại càng khó khăn, Giang muốn thử trải qua cảm giác thiêng liêng nhất của người phụ nữ này một lần trong cuộc đời", Hương Giang chia sẻ

"Còn về việc sẵn sàng cho việc mang bầu thật với Giang mọi thứ còn quá xa lạ, Giang chưa sẵn sàng nhưng Giang cố gắng chuẩn bị những gì tốt nhất có thể cho đứa con của mình", cô nói.

Giống như Trấn Thành và Hari Won, Hoa hậu Hương Giang cũng sẽ có người đồng hành, cùng mang bầu và cùng vượt qua những thử thách thú vị của chương trình Khi đàn ông mang bầu. Hiện tại, danh tính người đồng hành cùng Hương Giang tại chương trình vẫn chưa được hé lộ.

Khi đàn ông mang bầu gồm 12 tập và sẽ lên sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24/5/2018.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tham gia chương trình 'Khi đàn ông mang bầu' Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu"

VTV.vn - Cặp vợ chồng nổi tiếng sẽ cùng tham gia chương trình truyền hình "Khi đàn ông mang bầu" ra mắt vào tháng 5 tới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước