Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Các Shark thích thú nhận quà Giáng sinh từ Start-up

Đ.H-Chủ nhật, ngày 24/12/2017 10:52 GMT+7

VTV.vn - Dù thương thuyết không thành công nhưng Start-up của dự án ngôi nhà mẫu đơn đã khiến các Shark thích thú với món quà Giáng sinh bất ngờ.

Không khí Giáng sinh cũng tràn đến chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ khi hai Start-up Bảo Nam và Trang Nguyễn đến gọi vốn và mang theo tất Noel dành tặng các Shark.

Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Các Shark thích thú nhận quà Giáng sinh từ Start-up - Ảnh 1.

Bảo Nam và Trang Nguyễn.

Bên cạnh những màn thương thuyết căng thẳng và kịch tính, các Shark đã có giây phút thư giãn với món quà Giáng sinh đầy bất ngờ này. Các Shark đều tỏ ra thích thú và thử luôn tại chương trình. Shark Thái Vân Linh khen Shark Phạm Thanh Hưng đi tất "quá đẹp".

Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Các Shark thích thú nhận quà Giáng sinh từ Start-up - Ảnh 2.

Shark Trần Anh Vương và Phạm Thanh Hưng thích thú thử tất ngay tại chương trình.

Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Các Shark thích thú nhận quà Giáng sinh từ Start-up - Ảnh 3.

Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Các Shark thích thú nhận quà Giáng sinh từ Start-up - Ảnh 4.

Dù sau đó, màn thương thuyết không thành công nhưng Start-up này cũng để lại ấn tượng với các Shark cũng như khán giả truyền hình nhân dịp Giáng sinh.

Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Các Shark thích thú nhận quà Giáng sinh từ Start-up - Ảnh 5.

Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp (Start-up) thuyết trình trước các nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục Shark đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Chương trình phát sóng lúc 11h10 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Tập 8 sẽ lên sóng vào 11h10 ngày 30/12. Mời quý vị chú ý đón xem!

Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Shark Linh 'xuống tiền' cho thương vụ triệu đô Shark Tank Việt Nam - Tập 7: Shark Linh "xuống tiền" cho thương vụ triệu đô

VTV.vn - Trong tập 7 Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ, Start-up công nghệ đã nhận được số vốn "khủng" 23 tỷ đồng cho 45% từ Shark Thái Vân Linh!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước