Show SIXDO của Đỗ Mạnh Cường được livestream trên VTVGo

PV-Thứ sáu, ngày 23/10/2020 21:35 GMT+7

VTV.vn - Show diễn được cho là lớn nhất từ trước đến nay của Đỗ Mạnh Cường, SIXDO FASHION SHOW, sẽ được livestream trênVTVGo vào ngày mai (24/10).

Lần đầu tiên, một fashion show sẽ được đồng loạt livestream trên nền tảng truyền hình trực tuyến VTV Go - Đài truyền hình Việt Nam. Như vậy là ngoài 2000 khách mời xem trực tiếp, SIXDO FASHION SHOW sẽ lan tỏa đến hàng triệu khán giả ở khắp các tỉnh thành thông qua nền tảng VTV Go – http://vtvgo.vn của VTV.

Hai MC Nguyên Khang và Mạnh Khang sẽ đồng hành cùng chương trình đưa những khoảnh khắc thời trang nhất trên sàn catwalk, thảm đỏ với sự xuất hiện của các ngôi sao, Fashionista, Influencer. Chia sẻ với VTV News, MC Mạnh Khang nói: "Từng là một người mẫu chuyên nghiệp từng nhiều năm hoạt động trong ngành thời trang, lần này tham dự một show diễn đặc biệt với tâm thế là một MC, Mạnh Khang cảm thấy đây là một sự kết hợp thú vị, một cái duyên hiếm có. Khang hy vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình hoạt động trong ngành thời trang cũng như Đài truyền hình VTV sẽ giúp Khang mang lại một trải nghiệm mới mẻ cho các khách mời tham dự sự kiện này".

Show SIXDO của Đỗ Mạnh Cường được livestream trên VTVGo - Ảnh 1.

MC Mạnh Khang

Các bạn nhớ mở VTVGo vào 20h ngày mai (24/10) để xem SIXDO FASHION SHOW của Đỗ Mạnh Cường nhé!

sixdo fashion show trước giờ G.

NTK Đỗ Mạnh Cường: Đặt mục tiêu mở 100 cửa hàng trên cả nước NTK Đỗ Mạnh Cường: Đặt mục tiêu mở 100 cửa hàng trên cả nước

VTV.vn - Sau nhiều năm ấp ủ, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ giới thiệu thương hiệu thời trang cao cấp - giá dành cho người Việt Nam - SIXDO (6 anh em nhà họ Đỗ) vào ngày 24/10 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước