Sing My Song: Bị nhận xét kém hơn so với đối thủ, tác giả hit "Hương à" vẫn có được vé vào chung kết

PV-Thứ hai, ngày 23/04/2018 14:14 GMT+7

VTV.vn - Dù ca khúc ở vòng Tranh đấu của Đình Khương không thực sự xuất sắc nhưng anh vẫn có tấm vé đi tiếp nhờ được HLV Đức Trí lựa chọn.

Với ca khúc Hương à - một trong số ít ca khúc gây chú ý ở vòng Ghi âm, Nguyễn Đình Khương trở thành gương mặt được nhiều người chú ý tại Sing My Song năm nay. Trong vòng Sáng tác và Tranh đấu, anh được HLV Đức Trí giao cho đề bài khá thú vị, đó là "Đau để nhớ, cười để quên, xa để không bao giờ mất".

Kết thúc 24h sáng tác, Đình Khương ra mắt ca khúc mang tên Lời chúc của ba. Một ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, tinh tế cùng ca từ gần gũi mà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được. Tuy nhiên, nhạc phẩm này chưa thể giúp Đình Khương tạo ra sự bứt phá thực sự. HLV Giáng Son đánh giá cao chất riêng của Đình Khương, tuy nhiên theo chị, bài hát vẫn có màu giống ca khúc Hương à.

Trước đó, HLV Đức Trí chia sẻ Đình Khương là thí sinh được khán giả mong chờ nhất nhưng cũng khiến anh lo lắng nhất. Bởi giọng ca có lối sáng tác, thể hiện hồn nhiên, đồng nghĩa anh thiếu sự ổn định và dễ rơi vào vòng "nguy hiểm".

"Không nói về sáng tác, chỉ nói về trình diễn thì rõ ràng bạn cần có nhiều thời gian để trải nghiệm sân khấu, để được đứng và trở thành một ca sĩ nhiều hơn" - HLV Hồ Hoài Anh nhận xét - "Về tinh thần và chất của bạn, tôi rất thích. Dòng nhạc này rất phù hợp với bạn. Bạn là người thông minh khi chọn thể loại nhạc này. Nó đơn giản và dễ thẩm thấu".

Trong khi đó, HLV Lê Minh Sơn lại có sự ưu ái cho thí sinh này. Anh cám ơn Đình Khương vì mang đến sự rạng rỡ của tuổi trẻ.

"Đình Khương có lóe lên tố chất của một ngôi sao, tôi tin rồi thời gian sẽ giúp bạn trưởng thành. Sẽ không chỉ có Hương à hay Lời chúc của ba, mà bạn sẽ vượt ra khỏi những điều mà bạn mong muốn", Lê Minh Sơn nói.

Với ca từ, cách thể hiện mộc mạc, gần gũi như đã thấy ở Hương à, sáng tác mới của Đình Khương chỉ nhận được 14/21 điểm từ Hội đồng giám khảo chuyên môn, thấp hơn 2 thí sinh khác cũng lọt vào vòng Tranh đấu của đội Đức Trí. Tuy nhiên, anh vẫn có tấm vé đi tới chung kết nhờ được HLV Đức Trí chọn.

Sing My Song: Lê Minh Sơn thần tượng Hakoota Dũng Hà với 'Là thế' Sing My Song: Lê Minh Sơn thần tượng Hakoota Dũng Hà với "Là thế"

VTV.vn - Ca khúc mới của Hakoota Dũng Hà đã nhận được đánh giá cao của HLV Lê Minh Sơn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước