Sing My Song: Công bố các ứng viên đầu tiên vào vòng ghi hình chính thức

PV/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 28/10/2016 15:37 GMT+7

VTV.vn - BTC Sing My Song - Bài hát hay nhất, đã công bố tên các tác giả tham gia vòng ghi hình chính thức của chương trình.

Kết thúc vòng tuyển sinh trực tuyến, BTC Sing My Song - Bài hát hay nhất đã tìm ra được 5 tác phẩm xuất sắc từ hàng trăm tác phẩm gửi về. Trong đó, 3 tác phẩm do chính Giám đốc âm nhạc của chương trình - nhạc sĩ Hoài Sa - lựa chọn. Hai tác phẩm còn lại do khán giả bình chọn trên website chương trình.

Sau khi công bố top 5, ngày 25/10, tác giả của 5 ca khúc này đã có mặt tại TP.HCM để gặp gỡ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - thành viên BTC. Tại đây, nữ nhạc sĩ đã nhận xét, đóng góp ý kiến để giúp các tác giả hoàn thiện hơn tác phẩm của mình. Đồng thời, cô cũng chọn ra 2 ca khúc xuất sắc nhất trong top 5. Chủ nhân của 2 ca khúc này đã nhận được tấm vé đi thẳng tới vòng ghi hình chính thức Sing My Song - Bài hát hay nhất.

Sing My Song: Công bố các ứng viên đầu tiên vào vòng ghi hình chính thức - Ảnh 1.

Các tác giả lọt vào vòng ghi hình Sing My Song - Bài hát hay nhất

Đánh giá về chất lượng những tác phẩm tham dự cuộc thi, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết: "Các bạn đều rất bản năng, nhưng bản năng ấy lại đem đến nhiều điều thú vị cho chương trình. Chính sự không gò bó khiến các bạn tung hoành sáng tạo, vừa kết hợp truyền thống, vừa mang nét hiện đại khiến cho các sáng tác đều có những màu sắc riêng biệt".

Kết quả, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã trao 2 giải đặc biệt tại vòng tuyển sinh trực tuyến cho tác giả Nguyễn Thanh Tùng với ca khúc Đơn phương, và bộ đôi tác giả Hoàng Hồng Ngọc - Tobby Quốc Trung với tác phẩm Why not. Các tác giả này sẽ tham gia vòng ghi hình sắp tới của Sing My Song - Bài hát hay nhất, đồng thời được BTC hỗ trợ đào tạo, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông.

Cùng thưởng thức 2 tác phẩm đã đạt giải đặc biệt trong vòng tuyển sinh trực tuyến:

Why not

Đơn phương

Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 sẽ lên sóng vào khung giờ 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 20/11/2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước