Sing My Song: Lê Minh Sơn nghiêng mình trước ca khúc "Chờ chàng" của Khánh Ly

PV-Thứ hai, ngày 09/04/2018 10:43 GMT+7

VTV.vn - HLV Lê Minh Sơn đã rất phấn khích khi nghe tác phẩm Chờ chàng của thí sinh Khánh Ly.

Trong vòng Trại sáng tác và Tranh đấu ở Sing My Song 2018, Khánh Ly mang tới ca khúc Chờ chàng, được viết dựa trên trích đoạn "Xúy Vân giả dại". Ngay từ những câu hát đầu tiên, Khánh Ly đã khiến người nghe nổi da gà. Âm nhạc dân gian được đưa vào bài hát một cách tinh tế và hiện đại, cùng cách diễn xuất tài tình của Khánh Ly trên sân khấu là những điểm cộng cho màn trình diễn này.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Lê Minh Sơn đã lên sân khấu để thể hiện tình cảm dành cho Khánh Ly.

Sing My Song: Lê Minh Sơn nghiêng mình trước ca khúc Chờ chàng của Khánh Ly - Ảnh 1.

"Hãy cho tôi nghiêng mình trước em. Tất cả những gì liên quan tới văn hóa dân gian đều rất xúc động" - HLV Lê Minh Sơn cho hay - "Viết về âm nhạc dân gian rất khó. Nếu nội lực yếu thì sẽ bị âm nhạc dân gian huỷ diệt bởi dân gian là nét tinh hoa của ông bà ta để lại từ hàng trăm năm nay".

HLV Đức Trí cũng bày tỏ sự mến mộ bởi Khánh Ly đã nói lên tiếng nói của mỗi thời đại. Anh ủng hộ và yêu mến sự sáng tạo của Khánh Ly. Còn HLV Hồ Hoài Anh cho biết anh rất thích tiết mục và mong rằng Khánh Ly sau này khi viết sẽ hướng ra bên ngoài nhiều hơn nữa.

Kết quả, Khánh Ly nhận được 17/21 điểm từ Hội đồng giám khảo chuyên môn. Bên cạnh đó, cô còn nhận được 3 điểm từ HLV Giáng Son. Khánh Ly cũng nhận được tấm vé đi tiếp nhờ có được sự lựa chọn từ HLV Lê Minh Sơn.

Gin Tuấn Kiệt loại sớm khỏi Sing My Song vì ca khúc thiếu thuyết phục Gin Tuấn Kiệt loại sớm khỏi Sing My Song vì ca khúc thiếu thuyết phục

VTV.vn - Chàng hotboy của Gia đình là số 1 phiên bản Việt đã phải dừng chân ở Trại sáng tác tại Sing My Song 2018.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước