Sing My Song: Nhóm "Lộn xộn band" nhận số điểm tuyệt đối với siêu hit "Nổi tiếng dễ không"

PV-Thứ hai, ngày 09/04/2018 10:25 GMT+7

VTV.vn - Với ca khúc Nổi tiếng dễ không, nhóm "Lộn xộn band" đã chinh phục được tất cả Hội đồng giám khảo và các HLV Sing My Song.

Tối 5/7, tập 6 Sing My Song - Bài hát hay nhất đã lên sóng. Đội Lê Minh Sơn chính là những thí sinh tiếp theo bước vào vòng Trại sáng tác và Tranh đấu. Ngoài HLV Lê Minh Sơn, các thí sinh còn có sự hỗ trợ của chính giám đốc âm nhạc chương trình - nhạc sĩ Hoài Sa.

Trong vòng thi này, đội Lê Minh Sơn chỉ có 6 thí sinh tham gia bởi chàng trai người Hàn Quốc - Jis Song Joo Young - đã dừng cuộc chơi vì lý do gia đình. 6 thí sinh còn lại bước vào Trại sáng tác và Tranh đấu để thực hiện thử thách sáng tác với chủ đề "Cuộc sống".

Là gương mặt được chú ý ngay từ vòng Ghi âm, Lộn xộn band tiếp tục tạo ấn tượng với một ca khúc nói về lối sống ảo của giới trẻ hiện nay mang tên Nổi tiếng dễ không. Phần giai điệu bắt tai, gần gũi kết hợp với đoạn rap sôi động đã chinh phục người nghe. Bên cạnh đó, phần đầu tư về trang phục và phần đánh piano của thành viên Trần Quỳnh thật sự đã tạo dấu ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Đây tiếp tục là "siêu hit" của Lộn xộn band tại Sing My Song.

Sing My Song: Nhóm Lộn xộn band nhận số điểm tuyệt đối với siêu hit Nổi tiếng dễ không - Ảnh 1.

Theo các HLV đánh giá, "Lộn xộn band" là nhóm luôn giữ được phong độ tại cuộc thi này. HLV Hồ Hoài Anh mong rằng nhóm sẽ giữ được màu sắc riêng và sự hồn nhiên dù sau này có nổi tiếng.

"Bài hát ở vòng trước và vòng này đều rất chất và thành công. Chắc chắn, khi ra mắt khán giả sẽ có hit rất lớn. Tôi mong chờ những bài hát sau của các bạn", HLV Giáng Son nói tiếp.

"Trong chương trình này, tôi yêu các bạn nhất" - HLV Đức Trí chia sẻ thêm - "Tôi thích chương trình này bởi lúc nào cũng có những sự thú vị từ những band như thế này. Tôi tự hào vì có các bạn trong chương trình".

Kết quả, nhóm "Lộn xộn band" nhận được 21/21 số điểm từ Hội đồng giám khảo chuyên môn. Thêm vào đó, nhóm còn nhận được 3 điểm từ HLV Đức Trí. Điều đó đồng nghĩa với việc nhóm này có một suất vào chung kết.

Ngoài Lộn xộn band, gương mặt thứ 2 được Lê Minh Sơn trao vé đi tiếp là cô gái Khánh Ly với ca khúc viết dựa trên trích đoạn "Xúy Vân giả dại".

Sing My Song: Sau 'Người yêu tôi không có gì để mặc' Lộn xộn band tiếp tục gây choáng với 'Nổi tiếng dễ không' Sing My Song: Sau "Người yêu tôi không có gì để mặc" Lộn xộn band tiếp tục gây choáng với "Nổi tiếng dễ không"

VTV.vn - Lộn Xộn band tiếp tục mang đến Sing my song một ca khúc đặc biệt nói về lối sống ảo của giới trẻ hiện nay.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước