Sing My Song: Thí sinh chuyển giới gây sốt với ca khúc cực đáng yêu

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 21/11/2016 07:51 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 1 Sing My Song, thí sinh chuyển giới Lê Thiện Hiếu đã “đốn tim” khán giả và bộ tứ quyền lực với ca khúc đáng yêu mang tên Ông bà anh.

Tập 1 Sing My Song đã mang đến cho khán giả những sáng tác mới, thể hiện màu sắc âm nhạc riêng của các ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tài năng. Ca khúc để lại nhiều ấn tượng nhất trong buổi tối qua phải kể đến Ông bà anh – một sáng tác của Lê Thiện Hiếu.

Với ca từ chân phương, giai điệu lôi cuốn, Ông bà anh đề cập tới một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm – tình yêu thời công nghệ. Lê Thiện Hiếu đã kể lại tình yêu dung dị, chân thành thời ông bà mình, thời chưa có ô tô, điện thoại để rồi sau đó, anh nhìn lại tình yêu của bản thân trong thời đại mặt đối mặt mà mắt chỉ nhìn vào điện thoại.

Không chỉ gây bất ngờ bởi ca khúc đáng yêu, Lê Thiện Hiếu còn khiến mọi người ngỡ ngàng khi thú nhận trước đây từng là nữ giới với cái tên Lê Phương Thảo. Ngay trên sân khấu Sing My Song, chàng trai trẻ đã xúc động chia sẻ về hành trình chuyển giới của mình, từ khi phát hiện sự khác lạ bên trong cơ thể cho tới khi được sống thật với bản thân.

Nhận xét về phần trình bày của Lê Thiện Hiếu, nhạc sĩ Đức Trí đã nói: "Tôi nghĩ rằng đỉnh cao của giải trí là biết cách đặt vấn đề và truyền tải cảm xúc đến với người nghe. Em đã làm rất tốt điều đó. Tôi rất thích bài hát vừa rồi".

Đồng tình với chia sẻ của người đồng nghiệp, HLV Lê Minh Sơn cũng dành cho Lê Thiện Hiếu những lời khen có cánh: "Cách đặt vấn đề của bạn đã thuyết phục tôi rồi. Tôi nghĩ đây là một điều rất cần trong âm nhạc của các bạn trẻ bây giờ. Ngoài ra, giọng hát run run của bạn cũng rất đặc biệt. Tôi nghĩ bạn cần phải phát huy hai điều này".

HLV Nguyễn Hải Phong đánh giá cao chàng trai 21 tuổi ở ý tưởng và cách đặt vấn đề. Tác giả hit Đôi mắt cho biết ca khúc của Lê Thiện Hiếu đã hoàn toàn thuyết phục được mình.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước