Sinh động, dễ hiểu với chương trình Tay hòm chìa khóa trên VTV1

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 18/05/2021 11:44 GMT+7

Mong muốn mang đến một cẩm nang hữu ích, giải quyết các khúc mắc về tài chính ngân hàng... Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục ra mắt series Tay hòm chìa khóa trên VTV1.

Với hình thức sáng tạo, sử dụng đồ họa trực quan thông tin và hình ảnh hóa các quy trình thông qua các câu chuyện giản dị về con người và cuộc sống, các thông tin tài chính ngân hàng sẽ được chương trình "Tay hòm chìa khóa" truyền tải một cách sinh động, hấp dẫn, đồng thời, đảm bảo đơn giản, dễ hiểu, dễ tiếp thu cho toàn bộ công chúng nói chung.

Bên cạnh những thông tin hữu ích về tài chính ngân hàng, mỗi số của chương trình sẽ gửi gắm bài học cuộc sống về tình yêu thương, lòng biết ơn cha mẹ, yêu thương gia đình, đề cao những giá trị nhân văn thông qua các câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ...

Với kinh nghiệm thực hiện các chương trình giáo dục được đông đảo khán giả đón nhận, Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục, Đài THVN hứa hẹn mang đến series Tay hòm chìa khóa giàu sức hút và lan tỏa rộng trong xã hội.

Chương trình Tay hòm chìa khóa có thời lượng khoảng 05 phút, phát sóng lúc 20h55, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

'Tay hòm chìa khóa': Chương trình giáo dục tài chính lên sóng VTV1 vào ngày 7/5 "Tay hòm chìa khóa": Chương trình giáo dục tài chính lên sóng VTV1 vào ngày 7/5

VTV.vn - “Tay hòm chìa khóa” là một chương trình truyền thông giáo dục tài chính mới do Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và VTV7 – Đài THVN phối hợp thực hiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước