Sinh tử - Tập 47: Nhắc đến oan hồn nạn nhân vụ sập mỏ đá, đàn em Vũ sợ run người

PV-Thứ hai, ngày 13/01/2020 17:33 GMT+7

VTV.vn - Hội - tên đàn em thân cận của Vũ (Việt Anh) đã bị bắt về cơ quan điều tra.

Hồ sơ bị mất của mỏ đá Thanh Lâm được tìm thấy ở nhà của Hội - tên đàn em thân thiết của Vũ (Việt Anh). Hóa ra, tập hồ sơ này không tự nhiên biến mất mà đã được Hội đánh cắp ngay từ khi vụ sập mỏ đá gây chết người vừa xảy ra. 

Sinh tử - Tập 47: Nhắc đến oan hồn nạn nhân vụ sập mỏ đá, đàn em Vũ sợ run người - Ảnh 1.

Huy (Mạnh Trường) - kiểm sát viên nói với Hội: "Anh có biết nếu như những tài liệu này không bị đánh cắp, nếu như được thể hiện trong hồ sơ vụ án thì những kẻ gây ra cái chết thương tâm của 10 nạn nhân trong vụ sập mỏ đá Thanh Lâm đã phải chịu những hình phạt theo những tội họ đã gây ra. Vụ án sẽ không bị bế tắc và kéo dài đến tận bây giờ.

Sinh tử - Tập 47: Nhắc đến oan hồn nạn nhân vụ sập mỏ đá, đàn em Vũ sợ run người - Ảnh 2.

Oan hồn của những người đã chết sẽ không phải khắc khoải đi tìm sự công bằng, họ sẽ được thanh thản và siêu thoát. Cha mẹ và con cái họ không phải chịu đau đớn, mòn mỏi chờ đợi những kẻ gây ra tội lỗi chịu trách nhiệm trước pháp luật". 

Huy cũng nhấn mạnh thêm Hội không phải là người chịu trách nhiệm chính mà chỉ là người thực hiện mệnh lệnh thôi. Khi nghe thấy những lời này của Huy, Hội run sợ nghĩ đến hình ảnh oan hồn của những người đã chết, tiếng kêu than của những người mất đi người thân từ vụ sập mỏ đá. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước