Sinh tử - Tập 8: Vợ Tỵ hét toáng lên giữa tòa là "bị lừa rồi"

PV-Thứ tư, ngày 13/11/2019 11:13 GMT+7

VTV.vn - Cứ ngỡ phiên tòa xét xử Tỵ - bị cáo trong vụ sập mỏ đá gây chết người - sẽ diễn ra như đúng dự tính của một số người nhưng thực tế lại không như vậy.

Vụ án sập mỏ đá gây chết người dường như đã có kết quả rõ ràng. Chính trong phiên tòa, Tỵ - người giám sát mỏ đá - cũng đã nhận hết tội trạng. Tỵ vừa khóc vừa nói giữa tòa: "Nhìn những cái chết thương tâm của những nạn nhân là do hành vi của bị cáo gây ra. Bị cáo cảm thấy rất ăn năn, ân hận". Chính Thông (Quốc Đam) - PGĐ Công an tỉnh cũng chắc chắn với Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) là phiên tòa xét xử diễn ra suôn sẻ, bị cáo nhận án sẽ khép lại vụ này. 

Sinh tử - Tập 8: Vợ Tỵ hét toáng lên giữa tòa là bị lừa rồi - Ảnh 1.

Thế nhưng thực tế dường như lại không như vậy. Có lẽ khi nghe tòa tuyên án, vợ của Tỵ mới ngớ người ra hóa ra là mình bị lừa. Tỵ có thể đã phải nhận mức án cao hơn dù trước đó đàn em của Hoàng (Trọng Hùng) đã dỗ ngon ngọt hai vợ chồng là Tỵ chỉ phải đi tù khoảng 2 năm thôi. Nếu cao nhất 7 năm thì cũng sẽ chạy tiền để giảm án. Khi thấy số tiền 2 tỷ đồng cùng với lời dụ dỗ như vậy, vợ chồng Tỵ đã đồng ý. Nhưng cả hai không ngờ rằng mình đã bị lừa. 

Sinh tử - Tập 8: Vợ Tỵ hét toáng lên giữa tòa là bị lừa rồi - Ảnh 2.

Mời quý vị khán giả đón xem tập 8 của phim phát sóng vào 21h tối nay trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước