Số 23 Podcast "Ơi nghe nè": Khi chồng tôi là phụ nữ

VTV Digital-Thứ tư, ngày 16/03/2022 10:13 GMT+7

VTV.vn - Câu chuyện tình yêu đặc biệt nhân ngày Valentine trắng của cặp đôi đồng tính nữ: 18 năm sóng gió bên nhau để đấu tranh cho tình yêu và để được gia đình công nhận.

Số 23 của Podcast Ơi nghe nè mang đến một câu chuyện tình yêu đặc biệt của hai khách mời thuộc cộng đồng LGBT. Tình yêu của hai nhân vật đã kéo dài được 18 năm, khoảng thời gian dài đủ để hiểu nhau và thấu hiểu cho nhau. 

Hai khách mời đã tâm sự về tình yêu đặc biệt của họ, trải qua những khó khăn, kì thị, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong mối tình này. 

Mời quý vị độc giả cùng lắng nghe Podcast Ơi nghe nè về chủ đề này: 

Số 21 Podcast 'Ơi nghe nè': Hậu COVID, người trẻ thà nhảy việc chứ không quay lại văn phòng làm trực tiếp? Số 21 Podcast "Ơi nghe nè": Hậu COVID, người trẻ thà nhảy việc chứ không quay lại văn phòng làm trực tiếp? Số 20 Podcast 'Ơi nghe nè': Peer Pressure - Nỗi sợ mang tên “áp lực đồng trang lứa” Số 20 Podcast "Ơi nghe nè": Peer Pressure - Nỗi sợ mang tên “áp lực đồng trang lứa” Số 19 Podcast 'Ơi nghe nè': Body shaming – Con dao vô tình Số 19 Podcast "Ơi nghe nè": Body shaming – Con dao vô tình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước