Sôi nổi cùng "Ngày ý tưởng VTV8”

VTV8-Thứ bảy, ngày 24/09/2022 07:12 GMT+7

VTV.vn - "Ngày ý tưởng VTV8" do Chi hội Nhà báo VTV8 phối hợp với Chi đoàn VTV8 thực hiện, góp phần khuyến khích những người làm báo hình VTV8 liên tục đổi mới.

"Ngày ý tưởng VTV8" – một hoạt động sinh hoạt chuyên môn nghiệp vụ, thường niên; tìm kiếm ý tưởng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng các chương trình truyền hình trên sóng VTV8 vừa được tổ chức tại Trung tâm THVN khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia sôi nổi, tích cực của đội ngũ phóng viên, biên tập viên VTV8 với 33 ý tưởng được đăng ký tham gia. Các sáng kiến tham gia được đóng góp trên nhiều lĩnh vực, thể loại, từ chính luận cho đến giải trí, từ các bản tin cho đến gameshow, tạp chí, chuyên mục.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho ý tưởng chương trình: "Mặt trận 389" nhóm tác giả phòng Tin tức và "Ý Đảng lòng dân", tác giả Lê Minh Thục, phòng Chuyên mục. Ngoài ra còn có 2 giải nhì và 4 giải ba được trao cho các cá nhân phóng viên, biên tập viên VTV8….

Chương trình do Chi hội Nhà báo VTV8 phối hợp với Chi đoàn VTV8 thực hiện, góp phần khuyến khích những người làm báo hình VTV8 liên tục đổi mới, phục vụ nhu cầu thông tin nhanh nhạy, đa dạng, phong phú, chính xác của công chúng trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Đây cũng là nỗ lực để VTV8 giữ vững và phát triển vị thế của Trung tâm THVN tại KV Miền Trung - Tây Nguyên.

Sôi nổi cùng Ngày ý tưởng VTV8” - Ảnh 1.
Sôi nổi cùng Ngày ý tưởng VTV8” - Ảnh 2.
Sôi nổi cùng Ngày ý tưởng VTV8” - Ảnh 3.
Sôi nổi cùng Ngày ý tưởng VTV8” - Ảnh 4.
Sôi nổi cùng Ngày ý tưởng VTV8” - Ảnh 5.
Sôi nổi cùng Ngày ý tưởng VTV8” - Ảnh 6.
Tuyển người chơi gameshow 'Chiến thắng internet' trên VTV8 Tuyển người chơi gameshow "Chiến thắng internet" trên VTV8

VTV.vn - Sân chơi mới trên kênh VTV8 "Chiến thắng internet" tuyển người chơi vào lúc 8h30 ngày 30/7/2022, tại địa chỉ 258 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước