Sol Vàng: Elvis Phương khắc khoải chìm đắm trong tình ca của Vũ Thành An

PV-Chủ nhật, ngày 10/12/2017 11:06 GMT+7

VTV.vn - Tham gia Sol Vàng tháng 12, danh ca Elvis Phương khắc khoải khi thể hiện những tình ca quen thuộc của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Chương trình Sol Vàng tháng 12 đã diễn ra với chủ đề "Xin tháng ngày bình yên" nhằm tôn vinh âm nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An. Đêm nhạc mang đến những phút giây sâu lắng qua phần thể hiện các ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ này.

Chương trình lần này có sự góp mặt của danh ca Elvis Phương. Ông là gương mặt thường xuyên tham gia Sol Vàng và thể hiện nhiều ca khúc khác nhau. Trở lại ở chương trình tháng 12, Elvis Phương trình diễn ba ca khúc nổi tiếng của Vũ Thành An là Bài không tên số 5, Bài không tên số 50 Bài không tên cuối cùng.

Sol Vàng: Elvis Phương khắc khoải chìm đắm trong tình ca của Vũ Thành An - Ảnh 1.

Elvis Phương

Trên sân khấu, nam danh ca nổi bật với phong cách lịch lãm đặc trưng. Ông khắc khoải chìm đắm trong những giai điệu du dương của những tình khúc chất chứa nhiều cảm xúc.

Bên cạnh đó, ca sĩ Xuân Phú cũng góp mặt ở đêm nhạc với các tình khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An. Anh day dứt với lời ca, giai điệu của ca khúc Tình khúc thứ nhất - nhạc phẩm đầu tay của tác giả. Đồng thời, anh thể hiện sự chiêm nghiệm về cuộc đời qua tuyệt phẩm Đời đá vàng. Nam ca sĩ còn hát bằng chất giọng nồng nàn và bày tỏ nỗi niềm qua ca khúc Đêm say.

Sol Vàng: Elvis Phương khắc khoải chìm đắm trong tình ca của Vũ Thành An - Ảnh 2.

Xuân Phú

Còn Hồng Mơ thể hiện hai ca khúc đầy hoài niệm Bài không tên số 1Bài không tên số 4. Nữ ca sĩ hát bằng chất giọng ngọt ngào, sâu lắng, đậm chất tự sự. Ngoài ra, Hồng Mơ còn song ca cùng ca sĩ Yến Xuân ca khúc Bài không tên số 15. Cả hai gây ấn tượng đặc biệt qua những đoạn Acapella. 

Sol Vàng: Elvis Phương khắc khoải chìm đắm trong tình ca của Vũ Thành An - Ảnh 3.

Hồng Mơ

Sol Vàng: Elvis Phương khắc khoải chìm đắm trong tình ca của Vũ Thành An - Ảnh 4.

Yến Xuân và Hồng Mơ

Chương trình có cả sự góp mặt của Quách Thành Danh qua hai ca khúc Lời tình buồnMột lần nào cho tôi gặp em. Nam ca sĩ chinh phục khán giả với chất giọng trầm ấm, nhiều suy tư nhưng lại mang hơi thở trẻ trung và hiện đại.

Sol Vàng: Elvis Phương khắc khoải chìm đắm trong tình ca của Vũ Thành An - Ảnh 5.

Quách Thành Danh

Quách Thành Danh: “Tôi thành Người phán xử kể từ khi có con” Quách Thành Danh: “Tôi thành Người phán xử kể từ khi có con”

VTV.vn - Tham gia Sol Vàng tháng 12, ca sĩ Quách Thành Danh chia sẻ về bản thân kể từ khi có con. Con trai anh cũng xuất hiện ở hậu trường chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước