Sống bên Mỹ, Diệu Hương nhớ da diết trời Thu Hà Nội

Linh Anh-Thứ bảy, ngày 29/08/2020 15:00 GMT+7

VTV.vn - Những ngày này, nữ diễn viên Hoa hồng trên ngực trái, Bánh đúc có xương... lại nhớ về những ngày Thu lãng đãng và thi vị ở Hà Nội.

Sau khi kết thúc đóng bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, Diệu Hương bất ngờ thông báo sẽ sang Mỹ định cư cùng chồng và hai con. Hiện tại, cuộc sống bên Mỹ của cô đã ổn định, nữ diễn viên vẫn duy trì công việc kinh doanh trên mạng, đồng thời dành phần lớn thời gian để chăm sóc cho gia đình. Trong một năm xa quê hương vừa qua, thỉnh thoảng Diệu Hương cũng nói về nỗi nhớ nhà. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ về thời tiết bên My se se lạnh, khiến cô nhớ về tiết thu ở Hà Nội. 

Sống bên Mỹ, Diệu Hương nhớ da diết trời Thu Hà Nội - Ảnh 1.

Diệu Hương cùng chồng bên Mỹ

Nữ diễn viên viết: "Cuối tháng 8 rồi nhỉ, sấu đã chín vàng theo chân các gánh hàng rong len lỏi vào từng con phố! Cốm đã rắc thơm trên khắp các nẻo đường! Những chú ốc cũng đến kỳ mũm mĩm! Thu Hà Nội, cũng đã đến lúc đôi tay đan vào nhau chặt hơn...

Ở bên này nồi phở em nấu cũng thật thơm, đêm đêm vợ chồng rủ rỉ cùng nhau gói sủi cảo làm mỳ mằn thắn cho bõ nhớ!

Xa mới thấy quan trọng là mình có muốn giữ bản sắc hay không thôi, muốn là sẽ làm được bởi chẳng phải chính bản sắc là yếu tố góp phần làm nên sự khác biệt được tôn trọng hay sao?!

Bình lay dơn xanh em cắm dịp tết cổ truyền, lay dơn đỏ em vừa cắm hôm trước, mùng 1 đầu tháng mua được bình dơn về cắm, tìm được nải chuối xanh về nấu, mừng húm chẳng phải nói ngoa "hơn bắt được vàng".

Thu Hà Nội trong em vẫn vậy, vẫn thấy yêu đời, yêu người, muốn xích lại gần nhau!". 

Sống bên Mỹ, Diệu Hương nhớ da diết trời Thu Hà Nội - Ảnh 2.

Diệu Hương cũng thổ lộ mơ ước của cô lúc này là được "ngồi cafe Lục Thuỷ chiều cuối tuần ngắm hồ Gươm cùng dòng người đi bộ, trông các con chạy chơi lòng vòng và mình ung dung ngồi nghe "Hoa nở không màu"...". 

Nữ diễn viên Hoa hồng trên ngực trái cũng mong dịch bệnh qua nhanh để cô có thể sớm về Việt Nam thực hiện ước mơ "sến súa" này. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước