Suzy và Lee Jong Suk cứ tình tứ như vậy, bảo sao fan Khi nàng say giấc không phát mê

Thùy Hương (Ảnh: Tổng hợp)-Thứ năm, ngày 12/10/2017 06:08 GMT+7

VTV.vn - Những khoảnh khắc tình tứ đẹp như mơ của Lee Jong Suk và Suzy trong Khi nàng say giấc hẳn đã khiến nhiều fan "đứng ngồi không yên".

Lên sóng từ ngày 27/9, Khi nàng say giấc chỉ mất một thời gian ngắn để giành vị trí số 1 về rating trong khung giờ tối thứ Tư, thứ Năm dù phải đối đầu với nhiều đối thủ mạnh. Không chỉ có rating ấn tượng, Khi nàng say giấc còn thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Bằng chứng là phim đã giữ vị trí đầu bảng xếp hạng các bộ phim được bàn tán nhiều nhất hiện nay tại Hàn Quốc trong 2 tuần liên tiếp.

Thành công của Khi nàng say giấc ngoài yếu tố kịch bản cuốn hút còn phải kể tới công sức của dàn diễn viên long lanh, đặc biệt là Lee Jong Suk và Suzy. Vào vai hai người hàng xóm cùng có khả năng nhìn thấy những bi kịch của tương lai qua giấc mơ, cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" đã có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu bên nhau. Nhiều khán giả đã phải công nhận rằng đây là một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh nhỏ hiện nay.

Trong thời gian chờ đợi tập tiếp theo của Khi nàng say giấc lên sóng, hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc tình tứ đẹp như mơ của Lee Jong Suk và Suzy nhé!

Suzy và Lee Jong Suk cứ tình tứ như vậy, bảo sao fan Khi nàng say giấc không phát mê - Ảnh 1.

Suzy và Lee Jong Suk cứ tình tứ như vậy, bảo sao fan Khi nàng say giấc không phát mê - Ảnh 2.

Suzy và Lee Jong Suk cứ tình tứ như vậy, bảo sao fan Khi nàng say giấc không phát mê - Ảnh 3.

Suzy và Lee Jong Suk cứ tình tứ như vậy, bảo sao fan Khi nàng say giấc không phát mê - Ảnh 4.

Suzy và Lee Jong Suk cứ tình tứ như vậy, bảo sao fan Khi nàng say giấc không phát mê - Ảnh 5.

Suzy và Lee Jong Suk cứ tình tứ như vậy, bảo sao fan Khi nàng say giấc không phát mê - Ảnh 6.

Khi nàng say giấc đạt rating khủng nhờ cảnh 'khóa môi' của Suzy và Lee Jong Suk Khi nàng say giấc đạt rating khủng nhờ cảnh "khóa môi" của Suzy và Lee Jong Suk

VTV.vn - Rating quá đỗi ấn tượng của Khi nàng say giấc có một phần không nhỏ nhờ công sức "khóa môi" của Suzy và Lee Jong Suk trong tập mới nhất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước