Tám công sở: NS Trung Dân “bóc mẽ” Minh Trọng vì làm thầy bói “dỏm”

CN-Thứ năm, ngày 26/04/2018 12:11 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 64 sitcom Tám công sở, ông Bao (NS Trung Dân) đã nhanh chóng "bóc mẽ" Triệu Phú (Minh Trọng) vì làm thầy bói "dỏm".

Tập 64 sitcom Tám công sở vừa phát sóng khiến khán giả có những tràng cười hả hê bởi tuyệt chiêu xin lên lương đầy bá đạo của Kim Hậu (Thanh Tân).

Biết cô chủ đang mong chờ tình duyên và thích xem bói, tin vào những câu chuyện và lời phán đoán nên Kim Hậu đã nhờ Triệu Phú (Minh Trọng) giả làm thầy bói xem tướng cho Kim tiểu thư (Hải Yến). Thầy bói "dỏm" Triệu Phú phán rằng cách nhanh nhất để Kim tiểu thư có người yêu đó là lên lương cho Kim Hậu. Kim tiểu thư hoàn toàn tin lời thầy bói và đồng ý cách "giải hạn ế" đặc biệt đó.

Tưởng rằng mọi chuyện sẽ trôi qua êm đẹp nhưng thầy bói "dỏm" nhanh chóng bị lộ tẩy khi ông Bao (NS Trung Dân) điện thoại nhờ anh đi giao hàng và Kim tiểu thư cũng biết chân tướng sự việc. Hóa ra vì làm việc quá nhiều mà lương lại quá ít ỏi nên Kim Hậu tìm cách lừa cô chủ xem bói để giải quyết chuyện túng thiếu của mình.

Tám công sở: NS Trung Dân “bóc mẽ” Minh Trọng vì làm thầy bói “dỏm” - Ảnh 1.

Tình huống vui tươi, nhẹ nhàng này nêu được một vấn đề khó khăn của người lao động hiện nay khi tăng ca liên tục nhưng không hề có dấu hiệu tăng lương. Thông qua nhân vật ông Bao, NS Trung Dân cho rằng: "Các ông chủ phải trả công cho xứng đáng với công sức người lao động đã bỏ ra. Công việc giao cho mỗi người phải phù hợp với năng lực để có thể làm hiệu quả nhất".

Tám công sở: NS Trung Dân “bóc mẽ” Minh Trọng vì làm thầy bói “dỏm” - Ảnh 2.
Tám công sở: NS Trung Dân “bóc mẽ” Minh Trọng vì làm thầy bói “dỏm” - Ảnh 3.

Phim sitcom Tám công sở được xây dựng theo hình thức hài tình huống, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hài hước nhưng có ý nghĩa về các vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong đời sống xã hội và showbiz. Phim phát sóng lúc 20h05 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước