Tám công sở: Thanh Thủy chạm tự ái khi bị Trung Dân chê già

TC-Thứ tư, ngày 22/08/2018 17:46 GMT+7

VTV.vn - Tập "Én nhỏ hồi xuân" trong phim sitcom "Tám công sở" vừa lên sóng trên VTV9 đã mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả truyền hình.

Tám công sở tiếp tục với một tình huống đầy hài hước, thú vị tại quán nước chú Bao. Trong lúc chú Bao (Trung Dân) dạy dỗ Út Gà (Trà Ngọc) vì tính bất cẩn thì vô tình gặp bà Mỹ Mỹ (Thanh Thủy) nên ông lỡ miệng chê Mỹ Mỹ vừa già vừa xấu và không bao giờ trở lại tươi trẻ như xưa. Đụng chạm đến nhan sắc, Mỹ Mỹ tranh cãi kịch liệt với chú Bao bất chấp tình bạn thân thiết mấy chục năm qua. Chạm tự ái về tuổi tác nên Mỹ Mỹ quyết tâm hồi xuân để chứng tỏ vẫn trẻ trung, xinh đẹp.

Chỉ sau một ngày, Mỹ Mỹ xuất hiện trước quán nước chú Bao với một hình ảnh lạ lẫm bất thường. Út Gà cho rằng Mỹ Mỹ bị sốc tâm lý còn chú Bao lại nghĩ Mỹ Mỹ không được bình thường nên cả hai không ai dám đến gần vì bị sợ "lây" tâm lý bất ổn. Dù vậy, Mỹ Mỹ bất chấp mọi ánh nhìn mà vô tư làm thơ, ôn lại kỉ niệm thời trẻ với chú Bao. Chứng kiến sự "hồi xuân" của Mỹ Mỹ, không chỉ chú Bao, Út Gà bật ngửa mà khán giả xem phim cũng "tá hoả" và có dịp cười sảng khoái với tạo hình và tính cách của Mỹ Mỹ khi trẻ lại.

Phim sitcom Tám công sở được xây dựng theo hình thức hài tình huống, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hài hước nhưng có ý nghĩa về các vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong đời sống xã hội, lẫn showbiz. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trung Dân, Thanh Thủy, Đại Ngọc Trâm, Minh Trọng, Phạm Yến, Bảo Chu, Trà Ngọc, Lê Minh Thành…

Phim sitcom Tám công sở được phát sóng lúc 20h05 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV9. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Tám công sở

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước