Tận dụng sức nóng The Remix, Maya sẽ tung sản phẩm EDM

T.H-Thứ ba, ngày 29/03/2016 18:07 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ sau khi cuộc thi The Remix - Hòa âm ánh sáng, Maya cho biết cô đã quyết định bắt đầu con đường âm nhạc chuyên nghiệp bằng một sản phẩm theo phong cách EDM.

Kết thúc The Remix - Hòa âm ánh sáng với giải Đồng, tuy không phải giải thưởng cao nhất nhưng nữ ca sĩ cho biết cô khá hài lòng với kết quả này. Sau thời gian dài vắng mặt, Maya luôn khao khát được quay trở lại sân khấu ca nhạc để tiếp tục cháy hết mình với niềm đam mê. Chọn The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016 là nơi khẳng định vai trò ca sĩ của mình nên Maya không đặt nặng vấn đề kết quả.

"Tạm hài lòng với kết quả vừa đạt được, Maya hi vọng giải thưởng tại The Remix sẽ là bước đệm phát triển sự nghiệp trong thời gian sắp tới", cô chia sẻ.

Bên cạnh đó, nói về những kế hoạch trong thời gian tới, Maya cho biết sẽ theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Trong đó, tận dụng sức nóng từ The Remix - Hòa âm ánh sáng, cô sẽ ra một sản phẩm theo phong cách EDM.

"Đó sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà Maya muốn dành tới cho tất cả những ai yêu mến mình. Hãy cùng đón chờ sản phẩm âm nhạc của Maya sau chương trình nhé", cô nói.

Ngoài ra, do quá bận rộn khi tham gia The Remix - Hòa âm ánh sáng, bà mẹ một con đã không có nhiều thời gian dành cho con gái. Vì vậy, cô cũng lên kế hoạch về một chuyến du lịch trong nước ngắn ngày dành cho cả gia đình.

The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016: Maya muốn thoát khỏi hình ảnh chân dài đi hát The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016: Maya muốn thoát khỏi hình ảnh chân dài đi hát

VTV.vn - Tham gia The Remix - Hòa âm ánh sáng, nữ diễn viên cho biết cô muốn thoát khỏi hình ảnh một người mẫu đi hát và xây dựng hình ảnh người phụ nữ trưởng thành.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước