Tân Nhàn phẫu thuật thẩm mỹ để làm vừa lòng khán giả

Thanh Thủy-Thứ ba, ngày 11/10/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Tân Nhàn cho biết là một ca sĩ cô có trách nhiệm làm đẹp cho bản thân. Vì thế, cô không ngại phẫu thuật thẩm mỹ để ngày càng xinh đẹp hơn.

Chia sẻ trong chương trình Nghệ sĩ tháng, ca sĩ Tân Nhàn cho biết âm nhạc đã đem lại cho cô tất cả mọi thứ. Trong 11 năm theo đuổi ca hát, bước ngoặt quan trọng nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ là giải nhất dòng nhạc dân gian tại Sao mai 2005.

Tân Nhàn chia sẻ: "Thực ra đối với các ca sĩ theo dòng nhạc chính thống nói chung và phong cách dòng nhạc dân gian nói riêng thù lao nhận được thường không cao. Tuy nhiên, bản thân tôi cảm thấy hài lòng với thu nhập đó bởi nó đủ để nuôi sống tôi và giúp tôi ra những sản phẩm âm nhạc mới chất lượng".

Tân Nhàn phẫu thuật thẩm mỹ để làm vừa lòng khán giả - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Tân Nhàn luôn quan tâm đến việc giữ gìn nhan sắc và hình thức chỉnh chu mỗi khi xuất hiện trước khán giả. Cô không ngại công khai việc mình phẫu thuật thẩm mỹ để được xinh đẹp như ngày hôm nay. Đối với Tân Nhàn, ca sĩ phải phục vụ khán giả cả thính giác lẫn thị giác.

"Tôi nghĩ rằng ca sĩ ngoài việc hát hay thì xinh đẹp cũng rất quan trọng. Bởi khán giả không chỉ muốn nghe mình hát mà còn muốn xem mình biểu diễn. Họ sẽ để ý từ khuôn mặt đến trang phục biểu diễn, thần thái của ca sĩ,... Những cái đó sẽ kích thích mọi giác quan của người nghe nhạc" - Tân Nhàn chia sẻ - "Tôi với tư cách của người nghệ sĩ cũng phải có trách nhiệm làm đẹp cho bản thân. Mọi người thường nói với tôi: Phẫu thuật thẩm mỹ phải giấu đi chứ, nói ra làm gì! Để khán giả nghĩ mình có vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, tiêu chí của tôi là sống thật, sống chân thành nên tôi không bao giờ giấu điều đó. Hơn nữa mọi người cũng biết trước đây tôi rất xấu, nếu tôi nói theo thời gian tôi dần đẹp lên thì cũng không ai tin. (cười)".

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của ca sĩ Tân Nhàn trong chương trình Nghệ sĩ tháng, mời quý vị theo dõi đoạn video dưới đây:

Nghệ sĩ tháng: Ca sĩ Tân Nhàn

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước