Táo quân 2017: "Táo" Quang Thắng hớn hở khoe quà của người hâm mộ

N.A-Thứ bảy, ngày 14/01/2017 18:33 GMT+7

VTV.vn - Vừa nhìn thấy phóng viên của VTV News, "Táo" Quang Thắng vẫy tay rối rít: "Chụp hộ anh cái này! Chụp hộ anh cái này nhanh!".

Ngay sau đó, Quang Thắng nhấc một túi nilon lớn và đặt lên mặt bàn. Vừa làm anh vừa nói: "Mình phải chụp ngay cái này. Đây là quà tặng của khán giả hâm mộ. Mình chụp để khoe và cũng để thông báo là mình đã nhận được quà của các bạn rồi".

Rồi anh nhấc ra khỏi túi mấy cọc bánh gai được gói cẩn thận và giơ lên tạo dáng: "Chụp xong đưa lên để cảm ơn khán giả hâm mộ".

Táo quân 2017: Táo Quang Thắng hớn hở khoe quà của người hâm mộ - Ảnh 1.

(Ảnh: N.A)

Tiếp đó, anh giải thích với một nụ cười: "Khán giả họ thương mình tập Táo quân đêm hôm vất vả nên gửi để tẩm bổ cho mình đấy".

Rồi anh nói thêm đầy hài hước: "Món quà này của các cô tiếp viên. Các cô ấy bay từ Thành phố Hồ Chí Minh ra và hạ cánh ở Hưng Yên, mua bánh gai này cho mình xong bay tiếp về Hà Nội đưa cho mình. Thế nên nó rất quý".

Món quà khán giả hâm mộ gửi tặng "Táo" Quang Thắng sau đó đã được ê-kíp Táo quân "xử lý" hết sạch trước khi buổi tập kết thúc vào 2 giờ sáng hôm nay (14/1).

Hiện tại, Táo quân 2017 đang trong những ngày tập cuối cùng trước khi ghi hình chính thức vào tuần sau. Chương trình sẽ lên sóng vào tối 30 Tết Nguyên Đán Đinh Dậu.

'Nam Tào' Xuân Bắc nước mắt rưng rưng, điều gì xảy ra ở Táo quân 2017 thế? "Nam Tào" Xuân Bắc nước mắt rưng rưng, điều gì xảy ra ở Táo quân 2017 thế?

VTV.vn - "Nam Tào" Xuân Bắc với đôi mắt rưng rưng, "Táo" Tự Long thì kích động tột cùng, các Táo còn lại thì bàng hoàng thảng thốt. Có chuyện gì xảy ra ở Táo quân 2017 thế?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước