Táo quân 2018: "Cô Đẩu" Công Lý khổ sở vì bị... nấc

P.V-Thứ sáu, ngày 26/01/2018 12:00 GMT+7

Ca sĩ Minh Quân và NSƯT Công Lý trong một phần của buổi tập. Năm nay, Minh Quân vẫn tiếp tục xuất hiện trong Táo quân. (Ảnh: N/A - Đức Long)

VTV.vn - NSƯT Công Lý - người thể hiện vai Bắc Đẩu hay còn gọi là "cô Đẩu" - đang phải đối mặt với triệu chứng nấc trong thời gian anh tập luyện cho chương trình Táo quân.

Triệu chứng nấc đến với "cô Đẩu" bắt đầu từ buổi tập diễn ra vào tối 24/1. Tuy nhiên, trong suốt ngày tiếp theo, việc bị nấc vẫn không ngừng lại. Trong buổi tập tối qua (25/1), Công Lý vẫn phải trải qua thời gian khó khăn khi anh liên tục bị nấc. Việc này khiến anh rất mệt mỏi.

Chuyện bị nấc sau đó cũng đã được NSƯT Công Lý chia sẻ trên trang Facebook cá nhân vào đêm qua, sau khi anh hoàn thành buổi tập của Táo quân 2018.

"Nấc ơi! Tao lạy mày! Tha cho tao đi! Tao mệt lắm rồi" - Công Lý viết.

Ngay sau chia sẻ này, rất nhiều lời khuyên về việc chữa nấc từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã được gửi đến cho "cô Đẩu". Tuy nhiên, theo anh cho biết, anh đã áp dụng mọi phương pháp có thể trong 2 ngày và đều không có tác dụng. Vì thế, Công Lý quyết định sẽ đi gặp bác sĩ trong hôm nay (26/1).

Một số hình ảnh của NSƯT trong buổi tập Táo quân 2018 mới nhất:

Táo quân 2018: Cô Đẩu Công Lý khổ sở vì bị... nấc - Ảnh 1.

Mặc dù khá mệt vì việc liên tục bị nấc nhưng NSƯT Công Lý vẫn xuất hiện đều đặn trong các buổi tập của Táo quân.

Táo quân 2018: Cô Đẩu Công Lý khổ sở vì bị... nấc - Ảnh 2.

Đây là năm thứ 15 Công Lý gắn bó với nhân vật Bắc Đầu - nhân vật mà những năm sau này vẫn được khán giả gọi là "cô Đẩu".

Táo quân 2018: Cô Đẩu Công Lý khổ sở vì bị... nấc - Ảnh 3.

NSƯT Công Lý và NSƯT Xuân Bắc. Trong một chia sẻ với VTV News, NSƯT Công Lý nói rằng anh thường có cảm giác mệt mỏi khi nghĩ về vai diễn "cô Đẩu" vì vai diễn này lấy của anh rất nhiều tâm sức.

Táo quân 2018: Cô Đẩu Công Lý khổ sở vì bị... nấc - Ảnh 4.

"Cảm giác đầu tiên của tôi là rất mệt mỏi vì vai diễn này đòi hỏi mình phải làm nhiều và thay đổi nhiều" – NSƯT Công Lý nói – "Nhưng mỗi một năm vai diễn này lại có một sự thay đổi và chính sự thay đổi ấy lại mang đến sự thú vị và chính sự thú vị ấy trở thành động lực để tôi cố gắng hoàn thành nhân vật Bắc Đẩu qua mỗi năm".

Táo quân 2018: Cô Đẩu Công Lý khổ sở vì bị... nấc - Ảnh 5.

NSƯT Công Lý và NSƯT Minh Vượng.

Táo quân 2018: 'Cô Đẩu' năm nay sẽ đẹp ngất trời Táo quân 2018: "Cô Đẩu" năm nay sẽ đẹp ngất trời

VTV.vn - Đây chính là lời tuyên bố của NTK Đức Hùng - người chuyên chăm chút hình ảnh cho "cô Đẩu" và các nhân vật khác của Táo quân trong nhiều năm qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước