Táo quân 2018: “Táo Kinh tế” Quang Thắng đọc rap cực chất khoe thành tích

Khánh Nguyễn-Thứ sáu, ngày 16/02/2018 06:05 GMT+7

VTV.vn - Bản báo cáo những thành tích nổi bật về kinh tế trong năm qua đã được “Táo Kinh tế” Quang Thắng gửi tới Ngọc hoàng một cách khéo léo với màn đọc rap cực chất.

Táo quân 2018 năm nay, các Táo không phải báo cáo như mọi năm tuy nhiên, "Táo Kinh tế" Quang Thắng vẫn có thời gian để khoe thành tích của mình với Ngọc hoàng. Thay vì báo cáo dài dòng, "Táo Kinh tế" Quang Thắng đã có màn đọc ráp ấn tượng trước thiên đình khoe khéo những thành tích đã đạt được. Màn đọc rap khiến "Nam Tào" Xuân Bắc và "cô Đẩu" Công Lý nhún nhảy theo trong khi các Táo khác cũng tỏ ra hết sức phấn khích.

"Ngọc hoàng" Quốc Khánh sau khi nghe xong bản tấu của "Táo Kinh tế" Quang Thắng cũng dành cho vị Táo này phần thưởng là… hai tràng vỗ tay từ các Táo khác. Màn tung hứng của các nghệ sĩ đã khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Táo quân 2018 được VTV đăng ký bảo vệ bản quyền tại Mỹ và Việt Nam. Điều này nhằm ngăn chặn việc chương trình Táo quân bị đăng tải lên các website trong nước và những website có IP tại Mỹ. Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của Đài THVN trên toàn thế giới.

'Nóng hổi' bản FULL của Táo quân 2018 "Nóng hổi" bản FULL của Táo quân 2018 [VIDEO] Táo quân 2018: Bỏ báo cáo, các Táo được một lần 'bung lụa' [VIDEO] Táo quân 2018: Bỏ báo cáo, các Táo được một lần "bung lụa" HOT: Những câu nói 'chất phát ngất' trong Táo quân 2018 HOT: Những câu nói "chất phát ngất" trong Táo quân 2018

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước