Táo quân 2018: "Táo" Quang Thắng tự tin "vượt mặt" bộ ba quyền lực của thiên đình

VTV News-Thứ năm, ngày 08/02/2018 06:10 GMT+7

VTV.vn - Trong khi các Táo đều tỏ vẻ run rẩy trước những câu chất vấn của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu thì "Táo" Quang Thắng lại ưỡn ngực tự tin trong buổi chầu Táo quân 2018.

Ở mỗi buổi chầu cuối năm, gánh nặng đối với các Táo là phải chuẩn bị bản báo cáo trước Ngọc Hoàng để vừa diễn tả được hết ý vừa không khiến Ngọc Hoàng nổi giận.

Tuy nhiên, tâm lý này đã được giải tỏa ở Táo quân 2018. Khi các Táo chuẩn bị sẵn "phao", găm quanh người đến mức nặng trĩu trang phục, thì Ngọc Hoàng bất ngờ tuyên bố sẽ không có màn báo cáo trong buổi chầu của Táo quân 2018. Mặc dù vậy, những sự kiện, vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt năm 2017 vẫn được đề cập, được phân tích vừa sâu sắc vừa hài hước thông qua những màn trình diễn, những câu chất vấn nửa đùa nửa thật của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu.

Và trong khi các Táo co rúm, bủn rủn khi đứng trước bộ ba quyền lực của thiên đình thì "Táo" Quang Thắng lại ưỡn ngực tự tin đối đáp. Dựa trên cơ sở nào, "Táo" Quang Thắng có thể mạnh mẽ đến vậy?

Táo quân 2018: Táo Quang Thắng tự tin vượt mặt bộ ba quyền lực của thiên đình - Ảnh 1.

"Táo" Quang Thắng tự tin mắng "Cô Đẩu".

Táo quân 2018: Táo Quang Thắng tự tin vượt mặt bộ ba quyền lực của thiên đình - Ảnh 2.

Và cũng không hề sợ sệt khi đối đáp với Nam Tào.

Táo quân 2018: Táo Quang Thắng tự tin vượt mặt bộ ba quyền lực của thiên đình - Ảnh 3.
Táo quân 2018: Táo Quang Thắng tự tin vượt mặt bộ ba quyền lực của thiên đình - Ảnh 4.
Táo quân 2018: Táo Quang Thắng tự tin vượt mặt bộ ba quyền lực của thiên đình - Ảnh 5.

Hành động của "Táo" Quang Thắng khiến các Táo khác ngưỡng mộ.

Táo quân 2018: Táo Quang Thắng tự tin vượt mặt bộ ba quyền lực của thiên đình - Ảnh 6.

Ngọc Hoàng sẽ phản ứng ra sao với màn đối đáp tự tin đến bất ngờ của "Táo" Quang Thắng?

Vai diễn năm nay của "Táo" Quang Thắng có gì đặc biệt? Quý vị hãy cùng chờ đợi khi Táo quân 2018 được phát sóng vào 20h00 ngày 15/2 (30 Tết) trên VTV!

Táo quân 2018 được VTV đăng ký bảo vệ bản quyền tại Mỹ và Việt Nam. Điều này nhằm ngăn chặn việc chương trình Táo quân bị đăng tải lên các website trong nước và những website có IP tại Mỹ. Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của Đài THVN trên toàn thế giới.

Táo quân 2018: Ngắm dàn Táo “bung lụa” trên thiên đình Táo quân 2018: Ngắm dàn Táo “bung lụa” trên thiên đình Táo quân 2018: Các Táo đoàn kết hơn bao giờ hết Táo quân 2018: Các Táo đoàn kết hơn bao giờ hết Những hình ảnh cực hot của Táo quân 2018: Bữa tiệc tối 30 Tết đã sẵn sàng! Những hình ảnh cực hot của Táo quân 2018: Bữa tiệc tối 30 Tết đã sẵn sàng!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước