Táo quân 2018: “Táo” Tự Long hát cả tuồng, chèo, cải lương với cùng 1 câu

T.K-Thứ hai, ngày 15/01/2018 21:30 GMT+7

VTV.vn - “Táo” Tự Long đã trổ tài hát theo lối tuồng, chèo và cải lương với cùng 1 câu trong buổi tập chuẩn bị ghi hình chương trình Táo quân 2018.

Trong giai đoạn này, các nghệ sĩ tham gia Táo quân 2018 được tập trung để phân vai, ghi nhớ lời thoại và cùng "khớp lời" cho từng phân đoạn của chương trình trước buổi ghi hình. Không khí "tập Táo" sôi nổi nhất vào thời điểm nửa đêm khi Ngọc Hoàng, cô Đẩu, Nam Tào và các Táo đã "vào phom" và bay bổng với vai diễn.

Giống như các nghệ sĩ khác, NSND Tự Long cũng có mặt và hăng say tập luyện. Ở chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân, NSND Tự Long được gắn với biệt danh "Táo hát" vì có những phần trình diễn điêu luyện, hài hước với đủ các thể loại nhạc trong suốt quãng thời gian hơn 10 năm "làm Táo".

Trong buổi tập, NSND Tự Long ngẫu hứng trổ tài thể hiện một câu hát theo 3 phong cách chèo, tuồng và cải lương. Đây không phải lần đầu tiên "Táo hát" này khiến khán giả cười nghiêng ngả với tài nghệ hát theo nhiều phong cách khác nhau với cùng 1 câu. Trước đó, nghệ sĩ Tự Long từng hát các bản hit Anh không đòi quà theo phiên bản chèo hay Nắm lấy tay anh theo phiên bản tuồng, chèo và cải lương được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Táo quân 2018: “Táo” Tự Long hát cả tuồng, chèo, cải lương với cùng 1 câu - Ảnh 1.

"Táo" Tự Long phiêu cùng "Táo" Quang Thắng trong một buổi tập chuẩn bị cho Táo quân 2018.

Hiện chưa rõ liệu trong Táo quân 2018 sẽ xuất hiện đoạn phiêu của Táo Tự Long với đủ ba phong cách tuồng, chèo, cải lương như lúc tập hay không, và bài hát nào được chọn để nghệ sĩ Tự Long thể hiện. Tuy nhiên, nếu xuất hiện, có thể phần diễn này sẽ được chia sẻ rộng khắp như những bài hát chế mà nghệ sĩ đa tài này từng thể hiện ở các kỳ Táo quân trước từng được cư dân mạng chia sẻ "điên đảo".

Táo quân 2018: Thùng quà “đặc biệt” gửi đến các Táo trong lúc tập Táo quân 2018: Thùng quà “đặc biệt” gửi đến các Táo trong lúc tập Táo quân 2018: Các Táo 'lên đời' phương tiện đi chầu thế nào qua 15 năm? Táo quân 2018: Các Táo "lên đời" phương tiện đi chầu thế nào qua 15 năm? Đóng Táo quân lần cuối, NSƯT Chí Trung sẽ trở lại vai Táo Giao thông? Đóng Táo quân lần cuối, NSƯT Chí Trung sẽ trở lại vai Táo Giao thông?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước