Táo quân 2021: Chế BIGCITYBOI, Táo kinh tế Quang Thắng rap cực sung cực chất

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 12/02/2021 09:00 GMT+7

VTV.vn - Táo Kinh tế đã có màn rap cực ấn tượng, khiến bức tranh kinh tế trong một năm qua.được tái hiện lại vô cùng sinh động.

Trong trò chơi giành ghế giữa 4 Táo, riêng Táo Kinh tế do nghệ sỹ Quang Thắng đóng đã rất tự tin vào thành tích của mình để có thể ngồi vào một trong hai chiếc ghế. Khi được hỏi vậy thành tích trong năm qua là gì? - Táo Kinh tế đã bắn rap ầm ầm. Ngay lập tức, các Táo khác cũng ủng hộ và quẩy nhiệt tình theo điệu nhạc sôi động này. 

Táo quân 2021: Chế BIGCITYBOI, Táo kinh tế Quang Thắng rap cực sung cực chất - Ảnh 1.

Vừa nghe, khán giả đã nhận ra ngay giai điệu quen thuộc của ca khúc BIGCITYBOI của nam ca sĩ BINZ và TOULIVER. Với lời hát được chế lại thành bản báo cáo thành tích của Táo Kinh tế, khán giả ngay lập tức thấy thích thú dù có nhiều cụm từ chuyên ngành. 

Táo quân 2021: Chế BIGCITYBOI, Táo kinh tế Quang Thắng rap cực sung cực chất - Ảnh 2.

Hãy cùng nghe lại ca khúc này trong Video trên. 

Táo quân 2021: Những khoảnh khắc hài hước của các Táo trong buổi chầu cuối năm Táo quân 2021: Những khoảnh khắc hài hước của các Táo trong buổi chầu cuối năm Táo quân 2021 để lại nhiều cảm xúc cho khán giả Táo quân 2021 để lại nhiều cảm xúc cho khán giả Táo quân 2021 sẽ được phát trên Youtube để phục vụ kiều bào Táo quân 2021 sẽ được phát trên Youtube để phục vụ kiều bào

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước