Táo quân 2021: Chờ đón sự trở lại của các Táo

PV-Thứ năm, ngày 11/02/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau một năm tạm dừng không sản xuất, năm nay, khán giả cả nước có cơ hội cùng ngồi lại bên gia đình và thưởng thức Táo quân 2021.

Chương trình năm nay tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc đã gắn bó với Táo quân suốt nhiều năm qua như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NS Vân Dung. Các gương mặt trẻ Duy Nam, Trung ruồi, Mạnh Dũng, Việt Bắc cũng một lần nữa góp mặt. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sỹ hài phía Nam Lâm Vỹ Dạ cũng là một nhân tố mang lại sự mới mẻ của chương trình.

Táo quân 2021: Chờ đón sự trở lại của các Táo  - Ảnh 1.

Mượn buổi lên chầu của các Táo, Gặp nhau cuối năm 2021 đã đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt một năm qua, trong đó nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội vượt qua đại dịch covid, khắc phục thiên tai và vẫn đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng.

Táo quân 2021: Chờ đón sự trở lại của các Táo  - Ảnh 2.

Bên cạnh việc đề cập đến những điểm tích cực, Táo quân vẫn giữ được nét đặc sắc vốn có là tính phản biện khi thông qua lăng kính hài hước để phản ánh những gì còn tồn tại trong xã hội như nạn tham nhũng, như tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá xã hội…

Táo quân 2021: Chờ đón sự trở lại của các Táo  - Ảnh 3.

Phần âm nhạc tiếp tục là điểm nhấn thú vị của Gặp nhau cuối năm khi nhiều ca khúc trending của năm được parody vừa hài hước, vừa sâu sắc. Bên cạnh đó, những làn điệu âm nhạc dân gian cũng được đưa vào chương trình một cách rất ấn tượng.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h00 vào 30 Tết trên các kênh sóng của VTV. 

Táo quân 2021: Ngọc Hoàng ngán ngẩm khi bị thói xu nịnh 'bủa vây' Táo quân 2021: Ngọc Hoàng ngán ngẩm khi bị thói xu nịnh "bủa vây" Trailer Táo quân 2021: Ngọc Hoàng tuyên bố thay đổi lớn trên thiên đình Trailer Táo quân 2021: Ngọc Hoàng tuyên bố thay đổi lớn trên thiên đình Táo quân 2021: Những biểu cảm hỉ nộ ái ố khó đỡ của các Táo Táo quân 2021: Những biểu cảm hỉ nộ ái ố khó đỡ của các Táo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Táo quân 2021

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước