Táo quân 2021: Táo Giáo dục nói gì về bộ sách Cánh Diều?

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 12/02/2021 06:37 GMT+7

VTV.vn - Dù tự nhận mình có thành tích cực kỳ nổi bật nhưng Táo Giáo dục vẫn bị hỏi về bộ sách giáo khoa Cánh Diều.

Trong Táo quân 2021, Táo Giáo dục (NSƯT Chí Trung) tự nhận khi cả nước "nghỉ ngơi" (giãn cách xã hội-pv) nhưng ngành giáo dục vẫn làm việc quần quật, dạy học trực tuyến. Tuy nhiên, ông cũng buột miệng tiết lộ dù dạy online nhung vẫn thu tiền.

Đáng chú ý, khi báo cáo thành tích để tranh suất ngồi vào chiếc ghế trên thiên đình, Táo Giáo dục khẳng định, năm qua, ngành của mình có thành tích cực kỳ nổi bật. "Tất cả đều phải chống dịch nhưng chúng tôi vẫn đưa các cháu đến trường học, mọi kỳ thi diễn ra suôn sẻ và các cháu tốt nghiệp bình thường".

Khi bị nhắc tới bộ sách giáo khoa tiếng Việt Cánh Diều, Táo Giáo dục liền hạ giọng: "Diều đứt dây rồi". Tuy nhiên, ông vẫn tỏ ra hãnh diện một cách hài hước khi cho rằng phụ huynh kêu thì cứ kêu, chửi thì cứ chửi, mắng mỏ cứ mắng mỏ nhưng vẫn đưa con tới trường.

Táo quân 2021: Những khoảnh khắc hài hước của các Táo trong buổi chầu cuối năm Táo quân 2021: Những khoảnh khắc hài hước của các Táo trong buổi chầu cuối năm Táo quân 2021 để lại nhiều cảm xúc cho khán giả Táo quân 2021 để lại nhiều cảm xúc cho khán giả Táo quân 2021 sẽ được phát trên Youtube để phục vụ kiều bào Táo quân 2021 sẽ được phát trên Youtube để phục vụ kiều bào

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước